Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chi tiết về Tool Auto Blade and Soul cho anh em game thủ - Friend.com.vn

Chi tiết về Tool Auto Blade and Soul cho anh em game thủ


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tựa game E-SPORTS đình đám của Hàn Quốc mỗi khi nhắc đến không thể bỏ qua cái tên Blade and Soul là . Tại Việt Nam 2/9/2017, Garena đã phát hành trò chơi này mở mang tầm nhìn cho anh em game thủ về một thế giới game sở hữu bộ đồ họa đẹp mắt hình ảnh nhân vật được mô phỏng hết sức chân thực. Và việc sử dụng đến Tool auto Blade and Soul giờ đây trở thành một điều tất yếu song hành cho quá trình trải nghiệm game của người chơi. Cùng Listnhacai khám phá ngay nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tool Auto Blade and Soul là gì?
 • 2 Lợi ích và tác hại của việc sử dụng Blade and Soul Tool
  • 2.1 Lợi ích
  • 2.2 Tác hại Tool auto Blade and Soul
 • 3 Cách sử dụng Tool Auto Blade And Soul
  • 3.1 Các bước cài Macro
  • 3.2 Các mã Code Auto Combo các hệ phái của BnS
 • 4 Có thực sự nên sử dụng Auto quest Blade and Soul?

Tool Auto Blade and Soul là gì?

Đây thực chất là một ứng dụng theo ý muốn của người chơi hỗ trợ các nhân vật trong game tự hành động và tất nhiên sẽ được người cài vào trước đó.

tool-auto-blade-and-soul-la-gi
Tool Auto Blade and Soul là gì?

Giống với các tựa game RPG khác, BnS không thể chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà đòi hỏi sự kiên nhẫn tỉ mỉ. Hay nói cách khác là cày game lên level mất rất là nhiều thời gian. Để có thể thăng thứ hạng trong game người chơi hầu hết phải dành khá nhiều số tiếng, và những ai đam mê game này chắc chắn khó lòng khước từ. Tuy nhiên bằng một cách siêu nhiên nào đó có rất nhiều người vẫn tìm được cách để được lên cấp nhanh chóng. Cũng vì lẽ đó sự công bằng trong game cho mọi người có vẻ không nhất quán, không công bằng. Làm cho vô số người cảm thấy bản thân đã dành quá nhiều thời gian nhưng lại tốn công vô sức.

Chính vì lẽ đó, để giảm bớt được phần nào gánh nặng về thời gian và sức khỏe người chơi cần một phần mềm mang tên Tool auto Blade and Soul. Kế thừa những đặc điểm phần mềm này có nhiều ứng dụng tương tự cũng đã ra đời.

LINK TẢI TOOL AUTO BLADE AND SOUL

Lợi ích và tác hại của việc sử dụng Blade and Soul Tool

Bên cạnh những lợi ích mà phần mềm Blade and Soul tool mang lại tất nhiên nó gây ra những phiền phức không đáng có. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đọc tiếp nội dung sau đây:

Lợi ích

Thực chất, Auto BnS mang đến lợi ích rõ ràng cho từng mục đích mà người chơi muốn hướng đến. Phần mềm Auto Macro Blade and Soul có tên là Xmouse Control đã được nhiều chuyên gia trong ngành nghiên cứu cũng như phát triển dành cho người chơi.

Auto-Macro-Blade-and-Soul
Auto Macro Blade and Soul

Ứng dụng này giúp người chơi chỉ cần một thao tác với chuột đơn giản để thực hiện một chuỗi combo chất lượng. Hay nói cách khác thì nhờ nó mà người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian thông qua các nút thao tác.

Dĩ nhiên khi biết áp dụng phần mềm này vào trong game bạn sẽ có những khám phá và trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Nhờ vậy với bàn phím khi các combo được tung ra bạn sẽ không phải thao tác quá nhiều.

Tác hại Tool auto Blade and Soul

Nhiều lợi ích là vậy, thì nhiều rủi ro cũng vì thế mà cũng kèm theo ảnh hưởng không nhỏ đến chính người chơi cho các phần mềm Tool Auto Blade and Soul. Đầu tiên phải kể đến tình trạng trải nghiệm game nhanh chán cũng như mất đi cảm giác thách thức của nhiều người chơi.

Tuy nhiên có một lời khuyên mà bạn cần nhớ đó là đừng bao giờ sử dụng những bản hack. Bởi trong các ứng dụng này có rất nhiều Bot theo như thống kê của Blade and Soul. Với mục đích là cày tiền thì đây chính là những ACC phụ khá thu hút nhiều người quan tâm. Để có được thật nhiều tiền các game thủ sẽ dùng rất nhiều tài khoản phụ . Hơn hết chính vì điều này nó tác động chính diện lên giá trị đồng tiền ngat trong game BnS.

Vậy nên hãy chọn bản Auto không gây hại cho những người chơi khác nếu muốn sử dụng nhé. Trong Bns để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn hoàn toàn có thể dùng Auto Macro Combo nha.

Cách sử dụng Tool Auto Blade And Soul

Bạn nên cài đặt Macro để chơi Blade and Soul – 1 phương thức rất đáng để thử và trải nghiệm . Phần mềm này giúp bạn nhớ Combo và thực hiện các thao tác khó khác một cách dễ dàng hơn đặc biệt là tự động sử dụng Skill, mà lại tiết kiệm khá nhiều thời gian. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện việc sử dụng Blade and Soul Tool Auto này:

Các bước cài Macro

LINK TẢI TOOL AUTO BLADE AND SOUL

Bước 1: Để tiến hành Macro bạn tiến hành tải phần mềm X-Mouse Button Control. Tùy theo mục đích, bạn có thể lựa chọn cài đặt nguyên bản hoặc Portable t.

Bước 2: Tiến hành tùy chỉnh Macro: bằng cách vào thiết lập chọn Phím tắt rồi đến sử dụng thiết lập trỏ chuột phải và chuột trái đúng theo từng phím .

Bước 3: Bạn thiết lập BnS vào X-Mouse Button Control => mở X-Mouse bằng Administrator.

Bước 4: Lúc này, bạn tiến hành thiết lập Macro theo từng Class.

Các mã Code Auto Combo các hệ phái của BnS

Macro cho Xạ Thủ:

 • Hệ Lửa: TF
 • Hệ Bóng Tối: T4F

Macro cho Triệu Hồi Sư:

 • Hệ Đất: RT
 • Hệ Gió: RT

Macro cho Võ Sư:

 • Hệ Lửa: 2RF
 • Hệ Gió: 2RF

Macro cho Thuật Sư:

 • Hệ Bóng Tối: T4F
 • Hệ Băng: T4

Macro cho Pháp Sư:

 • Hệ Lửa: TR2
 • Hệ Băng: Không có

Macro cho Cuồng Long:

 • Hệ Đất: TRF
 • Hệ Bóng Tối: RFF

Macro cho Khí Công Sư:

 • Hệ Đất: RTF
 • Hệ Băng: T

Macro cho Kiếm Sư:

 • Hệ Lửa: T
 • Hệ Sét: RT

Macro cho Kiếm Vũ:

 • Hệ Sét: RFRF
 • Hệ Gió: TTTF

Macro cho Sát Thủ: 4TF (Sử dụng chung)

Bạn cũng có thể xem cao thủ combo Blade and Soul như thế nào trong video sau nhé!

Có thực sự nên sử dụng Auto quest Blade and Soul?

Nên hay không nên Auto quest Blade and Soul ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều gamer muốn giải đáp, và tất nhiên câu trả lời là nên nhé!

Tool-Auto-Blade-and-Soul-1
Tool Auto Blade and Soul là gì?

Tuy nhiên bạn nên chiến đấu game trong 1 phiên bản lành mạnh hay nói cách khác là chọn bản auto từ đó không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi của người khác.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về Tool Auto Blade and Soul là gì, phần mềm hỗ trợ chơi game Esport này có lợi ích và tác lại ra sao. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn. Cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *