Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập - Friend.com.vn

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020-ChiasePremium

Bạn có thể sử dụng tài khoản Chegg Study, Chegg Tutor để unlock answer, hỏi bài tập, check đạo văn..Để tài khoản không bị khóa, bạn nên lưu ý cách sử dụng sau.

Sử dụng Chegg là một lựa chọn tốt khi bạn không thích CourseHero hoặc bởi mức phí CourseHero khá đắt. Nhưng sự lựa chọn đó có xứng đáng không? Câu trả lời tùy thuộc vào mục đích học tập của bạn.

 • Cập nhật tháng 11/2020: Hiện tại đã gói Gói Unlock Chegg Answers tự động, giá rẻ, chỉ từ 50k/tháng, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://caocap.net/mua-tai-khoan-chegg/

Có nên sử dụng tài khoản Chegg?

Chia se tai khoan Chegg Chiasepremium - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Chegg là một lựa chọn thông minh cho sinh viên. Liệu có phải như vậy không?

Chegg khởi đầu là một công ty cho thuê sách giáo khoa. Trong quá trình phát triển, công ty nhận thấy người học có các nhu cầu mới, nên lần lượt giới thiệu các dịch vụ khác như chọn khóa học, thuê sách điện tử, hỗ trợ làm bài tập về nhà và hỗ trợ học bổng…

Hiện tại Chegg đã thiết lập và xây dựng mối quan hệ đối tác với hơn 600 công ty khác nhau trên toàn cầu, để đưa dịch vụ của họ đến gần hơn với sinh viên.

Cập nhật 22/5/2020: Thay thế tài khoản Chegg: Hiện mình có hỗ trợ sử dụng tài khoản Bartleby. Bartleby có tính năng khá giống với Chegg nhưng có mức phí rẻ hơn. Bạn có thể xem bài đánh giá nhanh về Bartleby tại đây.

Các dịch vụ của Chegg

Dịch vụ phổ biến nhất của Chegg là cung cấp tài liệu, khóa học cho sinh viên. Ngoài ra, Chegg còn cho thuê sách giáo khoa của những cơ sở (trường, viện,..) uy tín. Nếu bạn biết sách giáo khoa ở nước ngoài rất đắt thì bạn sẽ hiểu tại sao nên thuê sách giáo khoa.

Bạn mình học ở Mỹ (trước đây) thường khá “đau khổ” vào mỗi năm học mới, vì phải cân nhắc số tiền để mua giáo trình. Mở ngoặc thêm xíu, bản quyền ở nước ngoài làm rất chặt nhé các bạn. Lớ xớ, là bị đuổi học như chơi.

Việc thuê sách giáo khoa (hoặc mua lại sách cũ) sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá cho suốt  mấy năm học.

Hỗ trợ giải bài tập

Chegg có đội ngũ gia sư rất đông đảo, và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trả lời tất cả các câu hỏi của họ. Ngoài ra, Chegg cũng có nhiều chuyên gia “thường trực” luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên một cách vô tư và nhiệt tình nhất.

Cập nhật 4/2020: Từ các phản hồi các bạn đăng ký tài khoản Chegg thì mình thấy, với nhu cầu học tập hiện nay ở Việt Nam, các bạn chỉ cần đăng ký gói Chegg Study Basic là đủ (chegg.com/study).

Với một số bạn (tương đối ít) cần hỗ trợ trực tiếp từ gia sư NHANH NHẤT thì hãy đăng ký gói Chegg Tutor. Hai gói này có mức phí tương đương nhau. Bạn có thể xem mô tả tính năng cơ bản của 2 gói này ở hình bên dưới.

Cập nhật 15/5/2020: Trong đợt nghỉ dịch Chegg có ra mắt gói Chegg Study Pack, miễn phí hai tháng truy cập Chegg Math, Chegg Writing và EasyBib Plus. Như bạn thấy ở hình dưới thì gói Chegg Study Basic mình kích hoạt 21/4/2020, có thời hạn sử dụng đến 21/6/2020.

17 05 2020 Goi Chegg Study Pack - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Gói Chegg Study Pack, miễn phí hai tháng

Chegg Writing: để kiểm tra đạo văn cho các bạn viết bài luận. Mình không có ý kiến gì về tính năng này, đã thử check, thấy cũng ổn, có thể coi là một tính năng mở rộng của Chegg. Chegg Math thì khá phù hợp cho bạn nào dùng Chegg trên di động, như là một chiếc máy tính Casio-fx500 vậy.

17 05 2020 Goi Chegg Writing - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Chegg Writing: để kiểm tra đạo văn cho các bạn viết bài luận.

Còn EasyBib Plus thì là một dịch vụ mở rộng của Chegg như bạn thấy ở hình chụp, tính năng chủ yếu của EasyBib Plus là phục vụ viết tiểu luận, luận văn, kiểm tra ngữ pháp.

Tóm lại: gói Chegg Study Pack mình thấy không có gì đặc biệt cả và thực tế thì mình cũng chưa thấy hữu dụng lắm.

Mot dich vu khac cua Chegg EasyBib Plus - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
EasyBib Plus thì là một dịch vụ mở rộng của Chegg

Hai gói hữu dụng nhất trên tài khoản Chegg tại thời điểm này là Chegg Study BasicChegg Tutor.

Chegg Study Basic: có 2 tính năng cơ bản là Tìm lời giải cho bài tập sách giáo khoa và Hỏi bài tập. Bạn cũng có thể chụp hình phần câu hỏi của mình để hỏi, mà không cần phải nhập lại văn bản. Điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn.

Chegg Study duoc nhieu sinh vien su dung hon ca - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Chegg Study là đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu học tập thông thường.

Chegg Tutor: lợi ích quan trọng nhất của gói này là, bạn nhận được câu trả lời/lời giải nhanh nhất với sự hỗ trợ trực tiếp từ gia sư bất kể lúc nào.

Chegg Tutor phu hop voi cac ban can ho tro nhanh - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Nếu bạn cần hỗ trợ nhanh nhất thì hãy xem xét gói Chegg Tutor.

Chegg thông báo, hiện nay dịch vụ này có hơn 7000 gia sư với 1600 người hỗ trợ bạn thường xuyên 24/24h.

Trả lời câu hỏi bài tập của bạn

Khi người dùng đặt câu hỏi, Chegg sẽ đưa ra câu hỏi trả lời (áp dụng cho lớp trung học hoặc đại học). Bạn có thể chụp ảnh các câu hỏi gửi tới Chegg thông qua ứng dụng trên iOS/Android hoặc trên trình duyệt máy tính.

Chegg không giới hạn việc tìm lời giải và không giới hạn lĩnh vực của câu hỏi. Bạn có thể hỏi đủ mọi thứ, từ kinh doanh, toán học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, lịch sử…

Chegg tuyên bố sẽ giữ “danh tính” cho người hỏi, điều này làm dấy lên lo ngại rằng nhiều sinh viên/học sinh có thể lợi dụng sự trợ giúp từ Chegg để gian lận trong học tập. Tuy nhiên, sự lo ngại có thể giảm bớt nếu bạn biết rằng Chegg cũng cung cấp một lộ trình học tập từng bước cho người dùng.

Bạn có thể truy cập lời giải cho hơn 9000 cuốn sách. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào vào bất cứ lúc nào. Cơ sở dữ liệu của Chegg chứa hàng triệu lời giải bài tập về nhà.

 • Làm thế nào để bạn trả lại sách đã mượn từ Chegg? Bạn sẽ được yêu cầu trả lại một cuốn sách đúng hạn sau khi bạn thuê nó (trả lại thông qua một công ty chuyển phát nhanh, cái này áp dụng cho nước ngoài là chủ yếu nên mình không nói kĩ ở đây).

Khi bạn trả lại sách trễ, một khoản phí bổ sung sẽ được tính hoặc là bạn phải trả toàn bộ số tiền cho cuốn sách đó. Trong vòng bảy ngày sau đó, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Nếu bạn chọn mua cuốn sách bạn đã thuê, chỉ cần xác nhận mua nó trên tài khoản bạn đang sử dụng.

Chi phí cho một tài khoản Chegg Study

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm (dùng thử) miễn phí trong bảy ngày (áp dụng với người học lần đầu tiên tham gia đăng ký Chegg, hiện tại, 6/2020 việc đăng ký dùng thử khá khó khăn). Biểu phí dịch vụ đăng ký dịch vụ Chegg Study như sau:

 • Đăng ký cho 1 tháng có giá 14,95 đô-la.
 • Đăng ký 1 năm có giá là 74,95 đô-la.
 • Nếu bạn đăng ký gói Chegg Study Pack, mức phí sẽ cao hơn 5 đô-la. Ngoài ra, hiện nay Chegg còn cung cấp nhiều gói đăng ký khác như Chegg Writing, Chegg Math.. Do đó, tốt hơn, bạn nên xem trên trang chủ Chegg.com để cập nhật những thay đổi mới nhất của dịch vụ này.
Phan biet chegg Study basic vs chegg study pack ChiasePremiumdotcom - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Phân biệt giữa Chegg Study Basic và Chegg Study Pack

(Nếu bạn muốn mua tài khoản Chegg Study với giá rẻ hơn thì hãy liên hệ mình qua fanpage nhé).

Lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg

Hiện nay công ty chủ quản đang làm rất chặt trong việc chống chia sẻ tài khoản. Nguyên tắc của Chegg (mà mình hiểu) là “Chỉ một người dùng – 1 tài khoản. Nếu muốn dùng hơn, xin hãy mua thêm”.

BS1 Tai khoan Chegg bi phat hien dang nhap tren nhieu thiet bi la - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Tài khoản Chegg bị cảnh báo truy cập ở thiết bị lạ và không cho truy cập sử dụng dịch vụ.

Có một số bạn sử dụng Chegg rất nghiêm túc nhưng vẫn bị “restrict” hoặc “lock” tài khoản từ vài ngày đến vĩnh viễn. Nguyên nhân là do đâu?

Từ trải nghiệm của mình và một số bạn khác, các lỗi bạn rất có thể gặp khi sử dụng Chegg thông thường như sau:

 • Login trên nhiều máy. Bạn login ở thiết bị này, sau đó tiếp tục đăng nhập (login) ở thiết bị khác (kể cả đã thoát ở thiết bị trước đó).

Tài khoản sẽ bị lỗi hạn chế xem nội dung, bắt buộc phải “reset” lại mật khẩu mới. Sau một đến hai lần cùng bị lỗi này, tài khoản sẽ bị khóa (lock) để Chegg xem xét.

BS2 Email canh bao hoat dong bat thuong - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Email thông báo dừng truy cập dịch vụ Chegg để xem xét vi phạm của bạn.
 • Nếu bạn “ngoan ngoãn trong thời gian xem xét” thì Chegg sẽ cho mở lại tài khoản.
Day la tai khoan Chegg bi restrict lock da duoc phuc hoi Chiasepremium - Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập
Nếu bạn “ngoan ngoãn trong thời gian xem xét” thì Chegg sẽ mở lại tài khoản.
 • Login trên một máy nhưng dùng VPN, liên tục đổi IP từ quốc gia này sang quốc gia khác, trong khi vẫn dùng Chegg. Lỗi này thông thường là “lock” tài khoản do nghi ngờ bị đánh cắp. Cách xử lý tương tự như ở trên nhưng có thể bạn cũng phải chấp nhận bỏ tài khoản.
 • Login trên 2 thiết bị ở 2 địa chỉ khác nhau: Khóa tài khoản ngay lập tức. Đó là lý do vì sao,  khi chia sẻ tài khoản mình hạn chế (không) hỗ trợ di động là vì thế.

Vì vậy khi mua tài khoản Chegg các bạn nên lưu ý các lỗi phổ biến ở trên nhé.

Tóm tắt đánh giá Chegg

Hầu hết sinh viên đều hài lòng với Chegg. Nếu biết cách sử dụng, nó có thể rất hữu ích. Vì Chegg có hầu hết các câu trả lời và hướng dẫn chi tiết, tiết kiệm thời gian cho người học.

Tuy nhiên, trên một số các diễn đàn, nhiều người phàn nàn về việc Chegg được sử dụng như là một công cụ gian lận. Mình nghĩ rằng nếu sinh viên sử dụng Chegg một cách chủ động và không lạm dụng thì lợi ích của dịch vụ này mang lại là rất lớn.

Thông tin tham khảo thêm:

 1. https://chegg.com/study
 2. https://chegg.com/tutor

Blog hỗ trợ unlock Chegg link cho các bạn có nhu cầu ít (1 link/bạn/ngày), thời gian trả link từ 5 phút -24h.

Nếu bạn cần unlock Chegg thì có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1-Thư mục chia sẻ unlock link Chegg 

 • Gửi link bạn cần unlock ở dưới phần bình luận của bài viết này,
 • Sau khi nhận được link yêu cầu của bạn, mình sẽ gửi trả link đã Unlock là file ảnh chụp toàn bộ lời giải
 • Bạn tải file chụp lời giải ẩn sau nút Share dưới đây:
 • Lưu ý: mình không nhận hỗ trợ unlock miễn phí qua inbox hoặc liên hệ riêng khác. Mình sẽ cố gắng gửi trả lời nhanh nhất có thể.

Cách 2: Gửi yêu cầu link bạn cần Unlock trong Group

 • Gửi link bạn cần unlock ở phần bình luận trong topic Unlock Chegg & Coursehero trong Group Chia sẻ Premium: https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/
 • Lưu ý: mình không nhận hỗ trợ unlock miễn phí qua inbox hoặc liên hệ riêng khác. Mình sẽ cố gắng gửi trả lời nhanh nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *