Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020

Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020

Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020

Bạn đang dùng tài khoản giải trí trực tuyến Premium nào? Bài viết này mình chia sẻ một vài thông tin hữu ích về các dịch vụ giải trí video đang thịnh hành

Bạn đang dùng tài khoản giải trí trực tuyến Premium nào? Bài viết này mình chia sẻ một vài thông tin hữu ích về các dịch vụ giải trí video đang thịnh hành

Một số dịch vụ giải trí trực tuyến nổi bật năm 2020

DIRECTV

DIRECTV là một hãng truyền hình của Mỹ, định hướng của DirectTV là sử dujg công nghệ để “mang đến cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo hơn”.

Hiện nay, người ta nhìn nhận Tivi là bất kỳ thiết bị nào có màn hình kết nối được với mạng Internet, thông thường được gọi bằng một cái tên chính xác hơn là “Connected TV”,SmartTV,Tivi thông minh,…

Với một thiết bị màn hình được kết nối internet như vậy, người dùng có thể giải trí, xem các chương trình yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Khái niệm Tivi bây giờ bao gồm cả laptop, tablet, smartphone… Với một thiết bị kết nối mạng, người dùng có thể thoải mái xem và chia sẻ cùng bạn bè, tham gia thảo luận những bộ phim hay, những lịch chiếu phù hợp, rủ rê họp nhóm giải trí,..v..v… Đấy là giá trị kết nối vô hình mà tivi truyền thống không có được. Vì thế, một số người cho rằng, truyền hình vệ tinh rồi cũng sẽ chết.

Với một tài khoản DIRECTV bạn có thể sử dụng dịch vụ “Connected TV”, hãng tập trung đến việc giúp khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí truyền hình online theo một cách thức thoải mái hơn. Mr. Vlad Zarney, GĐ cấp cao của DIRECTV nói về định hướng của DirectTV: “Với DIRECTV, chúng tôi sử dụng các công nghệ phân tích tối ưu để giúp khách hàng thoải mái với những quen, sở thích của mình. Dịch vụ của chúng tôi thường xuyên  đề xuất nội dung phù hợp hợp nhất với sở thích của họ.

tai khoan directv - Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020
Với một tài khoản DIRECTV bạn có thể sử dụng dịch vụ “Connected TV”

Hiện nay, dịch vụ DIRECTV đã bổ sung thêm tính năng “Pause Service” (tạm gọi là “Dừng để Chọn”), cho phép người dùng tùy chỉnh chương trình đang xem được phát lại theo ý muốn. Hơn nữa,hãng còn cung cấp tính năng “Recommendation” (gợi ý) để có thể tương tác thân thiện với người xem, bằng cách đưa ra danh sách các chương trình thích hợp với điều kiện và sở thích của họ”.  Tất cả những tính năng này đều dựa trên việc phân tích big Data và trí tuệ nhân tạo.

DIRECTV hiện có gần 40 triệu khách hàng với doanh thu hơn 30 tỷ USD. Tại Việt Nam, FPT Software đã cộng tác với DIRECTV để mở rộng thị trường đồng thời có một mức giá phù hợp hơn với thu nhập của đa số người dùng.

Sling TV

Sling TV là một ứng dụng truyền hình trực tuyến, cạnh tranh với HBO, Netflix. Để sử dụng tài khoản Sling TV đòi hỏi thiết bị xem của người dùng phải  kết nối internet. Ở Mỹ việc kết nối này được thực hiện thông qua các vệ tinh Internet trên do công ty Dish Network quản lý. Sling TV giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và có mức giá rẻ hơn hẳn với Netflix.

tài khoản Sling TV - Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020
Sling TV giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và có mức giá rẻ hơn hẳn với Netflix.

Khác với Netflix, dịch vụ truyền hình Sling TV cung cấp cho người dùng tất cả chương trình truyền hình trực tiếp, thay vì chỉ có các chương trình truyền hình theo yêu cầu.

Hulu

Hulu là chương trình truyền hình giải trí chất lượng cao trực tuyến tốt nhất

Mặc dù số thuê bao của Netflix đã tăng lên đáng kể và hơn 1.100 phim gốc được bổ sung hàng năm, thì một nghiên cứu của Reelgood thống kê cho thấy, Hulu vẫn là dịch vụ phát truyền hình online tuyến tốt, đặc biệt với tín đồ thích phim 4K.

Hiện nay trong danh mục đầy đủ của Hulu có khoảng 2000 chương trình, với gần 900 chương trình độ phân giải cao so với con số 600 của Netflix.

tai khoan hulu - Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020
Hiện nay trong danh mục đầy đủ của Hulu có khoảng 2000 chương trình.

Tùy theo nhu cầu người dùng mà có thể đăng ký các gói trả phí khác nhau. Hulu đề xuất 4 mức giá, rẻ nhất là gói cơ bản với giá 5.99 đô-la/tháng, gói Premium phỏ biến là 11.99 đô là/tháng, gói cơ bản cộng thêm truyền hình trực tiếp Live TV có giá 54.99 đô-la/tháng và gói cao cấp kèm truyền hình trực tiếp có giá 60.99 đô-la/tháng.

Mức giá này cao hơn Netflix nhưng  không vì thế mà số người dùng Hulu giảm đi. Bởi vì Hulu có nhiều chương trình bổ sung giá trị, làm hài lòng người dùng với số tiền bỏ ra. Hiện nay, Hulu TV có hơn 1 triệu người đăng ký. Các đối thủ của Hulu có số người đăng ký lần lượt là,  Sling TV là 2,4 triệu người, DirecTV Now là 1,9 triệu người, trong khi  YouTube TV non trẻ công bố cũng đã “vớt” được khoảng 900.00 khách hàng.

Hiện Hulu đang đầu tư rất nhiều vào các chương trình truyền hình trực tuyến nhằm thu hút nhiều người dùng hơn. Hulu đã giới thiệu kênh tùy biến, cho phép người dùng chọn kênh theo sở thích nhưng lại được xem trực tiếp.

Với việc có các công ty mẹ khổng lồ là Walt Disney Co., 21st Century Fox và Comcast Corp, chắc chắn Hulu sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hiện tại, mình bán các tài khoản Hulu Noads: 460k/6 tháng – 780k/năm

Hulu Livetv+Noads: 330k/tháng – 650k/3 tháng và 1000k/6 tháng

HBO

HBO Now cũng như Netflix, là dịch phụ xem phim online trả phí tại Mỹ. HBO cũng có cả 1 kênh truyền hình. HBO được đánh giá là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu, điểm số tín nhiệm của người dùng HBO còn hơn cả Netflix.

tai khoan HBO - Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020
HBO có một thư viện phim khổng lồ, không hề kém Netflix.

HBO có một thư viện phim khổng lồ với chất lượng phân giải tối thiểu là phim HD đồng thời liên tục cập nhật dịch vụ. Do đó, HBO Now có số lượng người dùng ngày càng tăng.

Nếu bạn muôn sở hữu một tài khoản HBO giá rẻ, hãy PM mình.

Crunchyroll

Crunchyroll là dịch vụ giải trí về anime và manga. Crunchyroll do một nhóm sinh viên Đại học UC Berkeley thành lập năm 2006. Hiện nay công ty này có gần 46 triệu người dùng tích cực.

Nội dung trên tài khoản Crunchyroll được dịch chuyên nghiệp thành nhiều ngôn ngữ.

Nếu như bạn là tín đồ của anime và manga thì chắc chắn đã và đang sở hữu một tài khoản Crunchyroll. Nếu tài khoản của bạn hết hạn, hoặc muốn mua một tài khoản mới, hãy để lại bình luận hoặc PM mình qua fanpage nha.

Với một tài khoản Crunchyroll Premium, mọi người có thể truy cập tất cả các Anime, Manga & Drama, đồng thời liên tục xem các chương trình mới nhất ngay khi vừa có ở Nhật Bản với độ phân giải 1080p và 720p.

VRV

VRV (phát âm là “verve”) là dịch vụ giải trí hàng đầu về video anime, game, công nghệ và phim hoạt hình.

tai khoan VRV - Bạn đang dùng dịch vụ giải trí online nào ? Chia sẻ một số tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020
Một tài khoản VRV Premium sẽ sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Crunchyroll

Với một tài khoản VRV, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để tiếp tục xem trên các nền tảng khác nhau. Một tài khoản VRV Premium sẽ sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Crunchyroll, Funimation, DramaFever, Rooster và Shudder.

Chia sẻ tài khoản giải trí trực tuyến Premium 2020

Oki, trên đây là một vài chia sẻ của mình. Tóm lại nếu bạn cần truy cập thoải mái vào các kênh giải trí online ở trên hoặc các kênh khác như  SmoothStreams, Rogers, beIN Sport, spectrum, Gears TV, AT&T, ESPN+, Boomerang, Dstv now,… hãy cho mình biết. Mình gửi bạn một tài khoản premium free. Nếu bạn cần sử dụng ổn định và lâu dài với giá rẻ, hãy liên hệ mình nhé. Tốt-và-giá-phải chăng!

Cập nhật 13/02: các tài khoản giả trí chia sẻ mình đang cập nhật thường xuyên, có tài khoản còn rất nhiều, có tài khoản đã share hết, vui lòng để lại bình luận của bạn dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage  nha. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *