Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hướng dẫn đăng kí làm idol Bigo Live - Friend.com.vn

Hướng dẫn đăng kí làm idol Bigo Live

Hiện nay, việc đăng kí làm idol Bigo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới là có thể đăng kí thành công. Để hiện thực hóa ước mơ và đến gần với giấc mơ idod Bigo thì đừng bỏ qua việc đăng ký này.

Bài viết liên quan

  • Đăng xuất, thoát tài khoản Bigo Live trên Android
  • Cách xem live stream, phát live stream trên Bigo Live
  • Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live
  • Cài Bigo Live, Setup Bigo Live trên máy tính
  • Cách dùng Bigo Live trên Laptop, PC với BlueStacks

Bài này giúp bạn:– Biết được các yêu cầu trở thành idol của Bigo Live- Đăng ký trở thành idol Bigo- Kiếm tiền trên Bigo dễ dàng- Gia tăng thu thập tiền của bạn

Bigo Live là một ứng dụng, mạng xã hội livestream nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi có hàng triệu người tham gia. Du nhập vào Việt Nam từ năm 2016, Bigo đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của các bạn trẻ và đã vượt qua Facebook, Youtube, Zalo trở thành ứng dụng có nhiều người tham gia livestream nhất.

huong dan dang ki lam idol bigo

Hướng dẫn đăng kí làm idol Bigo dễ dàng, hiệu quả

Nội dung bài viết:1. Yêu cầu tuyển dụng idol của Bigo Live 2. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau 3. Cách Đăng Ký Idol Bigo Live4. Cách Kiếm Tiền Trên Bigo

1. Yêu cầu tuyển dụng idol của Bigo Live

Đợt tuyển dụng idol Bigo Live tháng 10 sẽ là dịp để các bạn trẻ tài năng, xinh đẹp có thể đăng ký và thể hiện mình trên mạng xã hội nổi tiếng này. Bạn chỉ cần có ngoại hình đẹp, vừa duyên dáng vừa đáng yêu, là các “trai xinh, gái đẹp” hay có những tài lẻ như ca hát, nhảy nhót,…đều có thể đăng ký tham gia làm idol. Ngoài ra, còn một yêu cầu khác đó là thời gian mà bạn cần bỏ ra livestream hàng tháng là 40giờ/tháng đó nhé.

huong dan dang ki lam idol bigo 2

Thu nhập mức lương nhận được khi làm idol Bigo live

2. Làm idol Bigo được bao nhiều tiền?

Thông thường, khi bạn mới làm idol, số tiền kiếm được trong một tháng của bạn sẽ rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Số tiền sẽ tăng lên đáng kể trong các tháng tiếp theo nếu bạn có thể đúc kết những kinh nghiệm cá nhân để live stream hay hơn, nhiều người yêu thích hơn và số tiền kiếm được sẽ dao động khoảng 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau

– Tổng số thời gian livestream hàng tháng- Số lượng đậu được người hâm mộ tặng- Số lượng người theo dõi- Số lượng kim cương nhận được sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cộng vào lương của idol

Đối với các idol thật sự tài năng, Bigo sẽ thực hiện các chiến dịch quảng bá hình ảnh, PR cá nhân cho những idol này. Thậm chí đối với những bạn trẻ có ngoại hình chuẩn, giọng hát hay, xinh xắn,…. có thể tiến tới con đường nghệ thuật hay làm những công việc như làm ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh, nhận hợp đòng quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng.

3. Cách Đăng ký idol Bigo live

Để đăng ký làm idol Bigo Live, các bạn có thể liên hệ qua trang Facebook chính thức của Bigo TẠI ĐÂY hoặc đăng ký qua form đăng ký chung của Bigo trong link mô tả trên Fanpage facebook của Bigo.

Lưu ý: Để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ đăng ký idol Bigo live, bạn cần điền thật đầy đủ các thông tin về tài năng (ca hát, nhảy múa,…) của mình và kinh nghiệm Live cá nhân trên Bigo hoặc các nền tảng Livestream khác.

Biểu mẫu Đăng ký idol bigo live 2020

Biểu mẫu đăng ký idol Bigo live mới nhất

4. Cách kiếm tiền trên Bigo

Sau khi đăng ký Bigo live, các bạn sẽ tự phát Livestream trên chính Smartphone của mình. Trong một tháng đăng ký Bigo Live, để được trả lương, bạn phải phát ít nhất 40 giờ. Tiền lương sẽ được tính dựa trên các yếu tố về số người theo dõi Live, số lượt người theo dõi tài khoản Bigo của Idol. Như vậy, nếu có càng nhiều fan hâm mộ, thời gian phát live trong tháng càng nhiều thì cơ hội kiếm tiền trên Bigo của bạn càng cao.

Cũng tương tự như Bigo Live, Cctalk hay TalkTV cũng là một mạng xã hội livestream rất quy mô, cũng là một môi trường cho các bạn trẻ tài năng được thể hiện và phát triển bản thân, theo dõi cách đăng ký làm idol CCtalk trên friend.com.vn nếu như bạn cũng muốn trở thành idol CCtalk nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *