Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn gỡ Jailbreak an toàn và restore iPhone/ iPad của bạn - FPTShop.com.vn - Friend.com.vn

Hướng dẫn gỡ Jailbreak an toàn và restore iPhone/ iPad của bạn – FPTShop.com.vn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone/ iPad của mình nhưng sau một thời gian sử dụng bạn muốn gỡ Jailbreak ra khỏi máy, nhưng bạn không biết cách thực hiện. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Jailbreak là một cách để những người yêu thích khám phá công nghệ có thể tải về và cài đặt các ứng dụng thú vị trên iPhone/ iPad. Tuy nhiên, việc thực hiện jailbreak đôi khi sẽ khiến thiết bị của bạn không được ổn định trong quá trình vận hành và điều này đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy có thể gỡ bỏ jailbreak ra khỏi máy hay không? Câu trả lời của chúng tôi là có. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng và an toàn theo hướng dẫn gỡ Jailbreak trên thiết bị iPhone/ iPad của chúng tôi dưới đây.

hướng dẫn gỡ Jailbreak

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể gỡ jailbreak khỏi thiết bị iPhone hay iPad của bạn:

  1. Restore từ một bản sao lưu thông qua iTunes.
  2. Restore như một thiết bị mới (thông qua iTunes) từ file IPSW gốc (hoặc từ server của Apple)

Hướng dẫn Restore từ bản sao lưu thông qua iTunes

Khôi phục lại từ bản sao lưu đảm bảo bạn có thể gỡ jailbreak ra khỏi iPhone hoặc iPad của mình nhưng tất cả những ứng dụng cũ, âm nhạc, ảnh và liên lạc sẽ được giữ nguyên vẹn. Đây cũng được xem là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhiều dữ liệu trên iPhone và vẫn chưa sao lưu lên iCloud.

Để unjailbreak iPhone hoặc iPad của bạn và sao lưu toàn bộ dữ liệu:

  • – Bạn mở iTunes.
  • – Kết nối điện thoại iPhone với PC hoặc Mac
  • – Kích hoạt tính năng sao lưu khi được nhắc nhở (nếu bạn bỏ qua bước này, bạn có thể làm điều đó một lần nữa sau này, do đó, không lo lắng nhiều về bước này).
  • – Từ thanh bên trái, chọn thiết bị của bạn trong iTunes
  • – Nhấn vào Restore và sau đó chọn Backup
  • – Bây giờ iTunes sẽ khôi phục lại thiết bị của bạn trong khi đảm bảo tất cả các dữ liệu được sao lưu là trở lại trên iPhone của bạn sau khi khôi phục.
  • – Điều này sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu jailbreak (và chỉnh và ứng dụng jailbreak) và khôi phục lại dữ liệu cũ trên iPhone/ iPad của bạn.

Restore iPhone hoặc iPad của bạn như một thiết bị mới

Bạn có thể dễ dàng thực hiện gỡ bỏ Jailbreak trên máy bằng cách Restore iPhone hoặc iPad của bạn như một thiết bị mới. Cụ thể bạn làm như sau:

Tùy chọn: Sao lưu trên iCloud nếu bạn restore iphone của bạn từ iCloud khi cài đặt nó. Để làm được điều này:

Bạn truy cập Settings.

Chọn iCloud.

Chọn Storage & Backup.

Hướng dẫn Restore từ bản sao lưu thông qua iTunes

Chọn Backup Now.

Hướng dẫn Restore từ bản sao lưu thông qua iTunes

Điều này sẽ tạo ra một bản sao lưu trên iCloud mà bạn có thể sử dụng sau này. Bạn có thể dễ dàng để lấy lại tất cả các ứng dụng, âm nhạc và hình ảnh.

Bạn truy cập iTunes.

Kết nối với iPhone của bạn.

Hướng dẫn Restore từ bản sao lưu thông qua iTunes

Lựa chọn thiết bị từ thanh bên trái.

Chọn Restore.

Vô hiệu hóa sao lưu (Hủy bỏ, khi được nhắc cho việc sao lưu tùy chọn).

Tùy chọn này khôi phục lại kết nối với máy chủ của Apple và cài đặt firmware iOS mới nhất. Hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu nhưng bạn có tùy chọn của việc sao lưu trên iCloud để khi bạn đặt điện thoại của bạn, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud.

TIP: Nếu bạn không muốn đối mặt với lỗi iTunes trong quá trình này, bạn có thể chọn để tải về các tập tin IPSW lưu trực tiếp trên máy. Sau đó, thay vì nhấn Restore, chỉ cần bấm Shift + Restore và chọn file IPSW bạn tải về. Điều này sẽ cài đặt các IPSW trên iPhone của bạn.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn bằng video nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn

Bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn khác ở mục Thủ thuật – Hướng dẫn trên diễn đàn của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn xóa Jailbreak trên iOS 8.4 mà không dùng máy tính để có thêm nhiều thủ thuật hay cho mình.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn Internet

Originally posted 2021-09-20 09:55:25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *