Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Khám phá 7 phần mềm chụp ảnh xóa phông miễn phí trên điện thoại iOS - Friend.com.vn

Khám phá 7 phần mềm chụp ảnh xóa phông miễn phí trên điện thoại iOS


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone hoạt động trên phiên bản hệ điều hành từ iOS 10 trở đi và muốn trải nghiệm chụp ảnh xóa phông nhưng không biết làm thế nào? Những gợi ý phần mềm chụp ảnh xóa phông dành cho iPhone sau đây sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh nghệ thuật như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

7 phần mềm chụp ảnh xóa phông miễn phí trên iPhone

Khi chụp ảnh đẹp bằng điện thoại thì các ứng dụng chụp ảnh xóa phông hay các ứng dụng làm mờ hậu cảnh sẽ giúp người dùng có được những bức ảnh như ý. Vậy hãy cùng blog công nghệ tìm hiểu 7 phần mềm chụp ảnh xóa phông trên thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé!

1. Ứng dụng Snapseed

Phần mềm chụp ảnh xóa phông Snapseed chuyên nghiệp được phát hành bởi nhà phát triển công nghệ Google từ năm 2011. Snapseed cung cấp đa dạng các công cụ chỉnh sửa và xử lý hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao, từ thủ công đến tự động. Người dùng còn có thể tùy chỉnh thông số hình ảnh và chọn các bộ lọc ảnh phong phú.

Phần mềm xóa phông Snapseed chuyên nghiệp
Phần mềm xóa phông Snapseed chuyên nghiệp

Một trong những tính năng nổi bật trên Snapseed chính là khả năng xóa phông ấn tượng. Cách chụp ảnh xóa phông bằng ứng dụng Snapseed thực hiện khá đơn giản với thao tác chọn chế độ “Làm mờ ống kính” và di chuyển chọn vùng muốn xóa phông và vùng cần lấy nét.

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Snapseed

2. Ứng dụng Tadaa

Một trong những ứng dụng chụp ảnh xóa phông miễn phí trên iOS không thể bỏ qua chính là Tadaa. Ứng dụng này hỗ trợ các phiên bản iPhone đời cũ, trước iPhone 7 có thể chụp ảnh xóa phông mà không cần sở hữu camera kép. Tadaa trang bị các tính năng chụp hình đa dạng như focus, depth-of-field và bokeh giúp xử lý hình ảnh khi chụp nghệ thuật hơn.

Ứng dụng chụp ảnh xóa phông miễn phí Tadaa
Ứng dụng chụp ảnh xóa phông miễn phí Tadaa

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Tadaa

3. Focus Effect

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Focus Effect nổi tiếng cung cấp tính năng chụp hình xóa phông độc đáo và miễn trên thiết bị iOS. Thao tác sử dụng Focus Effect rất đơn giản, người chụp chỉ cần chọn khu vực muốn tập trung lấy nét. Sau đó các phần còn lại sẽ được phần mềm tự động làm mờ phông giúp làm nổi bật chủ thể, cho bức ảnh trở nên cuốn hút và nghệ thuật hơn rất nhiều. trở nên thu hút hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Focus Effect nổi tiếng
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Focus Effect nổi tiếng

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Focus Effect

4. Touch Focus

Sở hữu nhiều điểm tương đồng với Focus Effect, ứng dụng chụp ảnh xóa phông Touch Focus với tính năng làm mờ ảnh được nhiều người dùng yêu thích bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khi chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Touch Focus bạn chỉ cần lựa chọn bức hình muốn xóa phông, sau đó chọn công cụ “Giọt nước” để làm mờ phần phông nền và tập trung khu vực muốn lấy nét.

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Touch Focus

5. PicsArt Photo Studio & Collage

Nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh với các hiệu ứng hiện đại, ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage cung cấp hàng loạt các tính năng chỉnh sửa, biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp như chỉnh ánh sáng, làm mờ hậu cảnh, điều chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh hay viết chữ lên ảnh. từ chỉnh ảnh, ghép ảnh, vẽ chữ.

Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage
Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage

Trong đó, tính năng chụp ảnh xóa phông của PicsArt rất được chú ý với khả năng ghi lại hình ảnh xóa phông như máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp ngay trên iPhone. Ngoài ra, PicsArt còn hỗ trợ công cụ thay phông nền hình ảnh với các tùy chọn đa dạng.

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: PicsArt Photo Studio & Collage

6. Patch: Smart Portrait Editor

Khác biệt với hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã giới thiệu ở trên, phần mềm Patch: Smart Portrait Editor chỉ cung cấp duy nhất tính năng chụp ảnh xóa phông. Khi kích hoạt phần mềm, Patch: Smart Portrait Editor sẽ tự động thực hiện các thao tác nhận diện hình ảnh và phân chia khu vực cần xóa phông. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp tính năng xóa phông thủ công do người dùng tùy chỉnh.

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Patch: Smart Portrait Editor

7. Darkroom – Photo Editor by Aviary

Darkroom – Photo Editor là phần mềm chụp ảnh xóa phông cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng iOS. Ứng dụng Darkroom – Photo Editor cung cấp những công cụ với các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ thực hiện như cắt ghép, điều chỉnh kích thước, tùy chọn bộ lọc, chỉnh sửa màu sắc nghệ thuật.

Phần mềm Darkroom - Photo Editor
Phần mềm Darkroom – Photo Editor

Một trong những tính năng chính không thể bỏ qua là hiệu ứng xóa phông nền hình ảnh rất dễ sử dụng. Sau khi hình ảnh được chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể lưu về máy hay chia sẻ ngay với bạn bè trên Facebook hay Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác.

Tải ứng dụng miễn phí cho iOS: Darkroom – Photo Editor

Như vậy trên đây là 7 gợi ý phần mềm chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp dành cho điện thoại iPhone giúp bạn nhanh chóng “biến hình” những bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật như chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay thử ngay những phần mềm thú vị này!

  • Xem thêm: Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone Xs, iFans nào cũng nên biết

Originally posted 2021-09-20 18:41:28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *