Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Lưu Ly mỹ nhân sát dàn diễn viên oanh tạc màn ảnh sức hút khủng - Friend.com.vn

Lưu Ly mỹ nhân sát dàn diễn viên oanh tạc màn ảnh sức hút khủng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Lưu Ly mỹ nhân sát hay Lưu Ly ✅(tiếng Trung: 琉璃美人煞; bính âm: Liúlí měirén shā, tiếng Anh: Love And Redemption) là bộ phim tiên hiệp cổ trang.

Mục Lục

Tóm tắt Lưu Ly mỹ nhân sát

Phim chiếu mạng Lưu Ly mỹ nhân sát chuyển thể trong tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang cùng sự tham gia của cặp đôi Thành Nghị – Viên Băng Nghiên. Bộ phim nội dung xoay quanh Tư Phượng – Toàn Cơ và mối lương duyên 10 đời – 10 kiếp đầy khổ cực của 2 người.

tom-tat-luu-ly-my-nhan-sat

Nội dung Lưu Ly mỹ nhân sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát xoay quanh câu chuyện thiếu nữ Chử Toàn Cơ tạo hóa trời sinh cho cô nàng khiếm khuyết lục thức. Mối tình của nàng và môn sinh Ly Trạch cung là Vũ Tư Phượng bị đè nặng bởi các mưu mô trong kiếp trước, nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt sóng gió mưa máu.

noi-dung-luu-ly-my-nhan-sat

Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương phái, 1 trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cùng với tỷ tỷ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), đồ đệ Ly Trạch Cung, Yêu tộc Kim Xích Điểu, là người thông minh tĩnh tâm, tự chủ lý trí.

Tư Phượng và Toàn Cơ trải qua tranh đấu mà trưởng thành, còn nếm trải tình yêu đến khắc cốt ghi xương, chịu đựng vô khối thống khổ, hiểu lầm, chặt đứt mọi đường lui để yêu một người. Nhưng Chử Toàn Cơ từ lúc sinh ra trên người đã mang dị tướng, lục thức bị khiếm khuyết bẩm sinh, ko hiểu tình yêu chốn thế gian. Nhưng rồi tình yêu khắc cốt ghi xương của Vũ Tư Phượng đã ảnh hưởng tới nàng, cho nàng nếm trải hết chua ngọt đắng cay của chữ tình.

noi-dung

Toàn Cơ từ một đứa trẻ vô tâm vô phế, lười nhác bất quán, chuyện gì cũng không màng, dần biết yêu thương người khác, dần biết nghĩ suy, nhìn xa trông rộng, đảm đương nghĩa vụ, cùng người quan trọng, trải qua 1 cuộc tình đầy sóng gió với Vũ Tư Phượng.

Trải qua vô vàn đau thương, Chử Toàn Cơ dần tìm được ký ức kiếp trước của mình và tìm được lời giải cho các sự kiện bí ẩn xảy ra trong cuộc đời nàng…

Phân vai Lưu Ly mỹ nhân sát

Nhân vật chính

  • thanh-nghi
  • vien-bang-nghien

Nhân vật phụ

Xem thêm viên ngọc sáng điện ảnh Hoa Ngữ: Cung Tuấn và mỹ nhân 4.000 ngàn năm Cúc Tịnh Y.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát oanh tạc màn ảnh nhỏ với sức hút khủng

Cốt truyện 10 kiếp hấp dẫn ngược tâm đến nao lòng

Phát sóng sau khoảng thời gian ‘lót dép hóng’, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là 1 trong các tác phẩm giải tỏa cơn khát lâu nay của những mọt phim cổ trang huyền huyễn (thể mẫu nâng cao của tiên hiệp, sở hữu yếu tố phép thuật đặt trong bối cảnh cổ đại bao gồm cả tiên giới và ma giới).

luu-ly-my-nhan-sat-oanh-tac-man-anh

Giành điểm số cao trên Douban song song lọt danh sách phim được kiếm tìm nhiều nhất trong suốt tháng 8 cách đây không lâu, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã thực sự chiếm sóng Mxh. Ngoài ra, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn được khán giả truyền tụng là tác phẩm cổ trang xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được đánh giá là một bộ phim cải biên rất có tâm khi biên kịch đã thẳng cánh chuyển đổi từ tác phẩm ngọt sủng phát triển thành 1 bộ phim ngược tâm với nhiều chi tiết mới mẻ. Vừa tôn trọng tác phẩm gốc lại vừa đảm bảo nguyên tố mới mẻ, sáng tạo, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là 1 trong số ít bộ phim cải biên có thể né được “gạch đá” trong fan nguyên tác.

cot-truyen-10-kiep

Được ví von như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cùng muôn vàn lần chuyển kiếp của nhân vật chính, nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại mang tới 10 kiếp yêu đương. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), người có thân phận đặc biệt với nhân kiệt lừng lẫy khiến cả thiên giới, tuyền đài lẫn yêu ma đều phải kinh sợ. Thế nhưng, vị chiến thần tướng quân lẫy lừng thiên giới lại có 1 nửa vong linh của Tu La ma thần La Hầu Kế Đô, chính là kẻ bị phanh thây, xẻ hồn làm 2 nửa. Vì phục thù, nàng náo loàn thiên giới và được đầu thai làm người phàm. Tái sinh ở kiếp thứ 10, nàng mang danh Chử Toàn Cơ và gặp được nam chính Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) có giao tình đậm sâu.

phim-luu-ly-my-nhan-sat

Hấp dẫn hơn cả là ở nội dung hấp dẫn cùng câu chuyện về thời gian trưởng thành của gần như các nhân vật, mỗi người đều sở hữu hình tượng riêng. Từng nhân vật trong Chử Toàn Cơ, Vũ Tư Phượng, Mẫn Ngôn, Linh Lung cho tới Tử Hồ, Vô Chi Kỳ, Liễu Ý Hoan, Đình Nô hay Nguyên Lãng đều được biên kịch cẩn thận rất tường tận. Theo dõi thường xuyên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, khán giả sẽ cảm nhận qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với quá trình yêu đương ngọt ngào nhưng cũng nếm đủ ngược luyến tàn tâm.

Dàn diễn viên hóa nhân vật với nhan sắc đỉnh cao

Các diễn viên tham gia Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hoàn toàn ko có bất cứ chiếc tên nào thuộc môn phái lưu lượng, cũng ko phải sao hạng A Cbiz nhưng lại lôi kéo sự chú ý ngay trong các tập đầu. Các bộ mặt trẻ như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Triệu Anh Tử, Lý Tuấn Dật, Châu Ức Đan Đa, Hầu Mộng Dao, Dương Hật Tử, Phó Mộng Ni, Hoàng Nghệ, đa số đều đang kiếm tìm cho mình 1 chỗ đứng trong làng điện ảnh hoa ngữ. Tuy nhiên, điểm nổi bật quan yếu trong đội hình diễn viên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm”. Từ vai diễn thiếu nhi cho đến bô lão, thậm chí là các nhân vật siêu phụ cũng làm cho dân mạng “rụng tim” khi có sắc đẹp “không phải dạng vừa”.

dan-dien-vien-nhan-sac-dinh-cao

Các gương mặt thuộc hội mỹ nữ như Trương Dư Hi, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, Châu Ức Đan đều khiến cho người xem gật gù hợp ý.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát còn có nguyên một dàn nam thần như: Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Châu Tuấn Vỹ, Phó Phương Tuấn, Diêu Dịch Thần, Hoàng Hựu Minh, Bạch Chú, Chu Tử Kiêu, Lý Hân Trạch.

luu-ly-my-nhan-sat-tao-hinh-co-trang-dep-mat

Hội bô lão thì toàn các khuân mặt quen thuộc vừa ưa nhìn lại vừa có diễn xuất như Hà thịnh Minh, Tiền Vịnh Thần, Hà Trung Hoa, Trương Lôi Á, Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm.

Trang phục đẹp với tạo hình chuẩn cổ trang

Ekip tạo hình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã nhận về muôn vàn lời khen khi vun đắp hình tượng cho những nhân vật khá xuất sắc. Bỏ qua lối trang điểm quê kệch như mắt cam, môi hồng, những mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đều với vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào chứ không sặc sỡ như các bộ phim cổ trang khác.

tao-hinh-co-trang-dep-mat

Trang phục cũng được đầu tư chăm chút và bám sát nguyên tác mang lại cho người xem cảm giác mộc mạc, thanh khiết chứ ko cầu kỳ và rối mắt.

Khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ khá ổn

Diễn xuất của dàn cast chính là nguyên tố quan yếu nhất quyết định thành bại của một tác phẩm. Và thật may mắn cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát sở hữu đội hình đồng đều cả về dung nhan lẫn diễn xuất. Tuy chẳng phải các cái tên đình đám nhưng cặp đôi chính Thành Nghị – Băng Nghiên đã góp mặt trong đầy đủ Dự án và bỏ túi cho mình không ít kinh nghiệm diễn xuất.

kha-nang-dien-xuat-dinh-cao

1 số tác phẩm của Thành Nghị phải nói đến như: Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ, Quỷ Ái, Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Đạo tuyển mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa,… Còn về phần Viên Băng Nghiên, cô nàng sinh năm 1992 bản chất đã sở hữu 8 năm kinh nghiệm diễn xuất, thử sức nhiều thể loại phim khác nhau cùng một số tác phẩm vượt bậc như: Lão Cửu Môn, Hồi Minh chi Dương Lăng Truyện, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao,…

luu-ly-my-nhan-sat-dien-xuat-kha-on

Chính cho nên dù ko phải sao hạng A, diễn xuất cũng chưa thuộc hàng cực phẩm, lão làng nhưng cả Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đều có màn thể hiện tương đối ổn, làm cho khán giả tin tưởng vào tình yêu của cặp đôi chính. Đương nhiên vẫn có một số khuyết điểm về mặt diễn xuất, ví như việc trong một số phân đoạn nặng xúc cảm, biểu cảm của nữ chính với phần lép vế hơn “Tư Phượng” Thành Nghị.

Xem thêm về khả năng diễn xuất của búp bê Triệu Lộ Tư, nhan sắc tựa điêu thuyền Cổ Lực Na Trát.

Kỹ xảo có phần màu mè nhưng vẫn chấp nhận được

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là đứa con cưng của nhà sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ nên khán giả có thể lâm thời tin tưởng về mặt kỹ xảo. Dĩ nhiên kỹ xảo phim chẳng hề hoàn hảo tuyệt đối, vẫn sở hữu không ít phân đoạn màu mè nhưng so với mặt bằng chung phim huyền huyễn Trung, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn thuộc hàng xem chấp nhận được.

ky-xao-luu-ly-my-nhan-sat

Điều đặc thù hơn nữa là ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã ko lạm dụng kỹ xảo trong phân cảnh võ thuật. Mọi hành động của những nhân vật đều hiện ra đã mắt, nhanh gọn, dứt khoát. Các góc quay siêu chuẩn đã khiến cho các buổi “tỉ thí” võ công phát triển thành sống động và thật hơn bao giờ hết.

ky-xao-mau-me-nhung-chap-nhan-duoc

Video tóm tắt bom tấn cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát:

Lời kết

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chưa phải một tác phẩm xuất sắc nhưng cả bốn nhân tố từ kịch bản, tạo hình, diễn xuất đến kỹ xảo đều ở mức tương đối ổn. Ví như bạn là fan cứng của dòng phim cổ trang huyền huyễn thì không thể bỏ qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Người viết: Mr.Trà

4/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *