Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Mẹo đơn giản download sách từ Scribd và Slideshare hoàn toàn miễn phí 100% | TechXanh.com - Friend.com.vn

Mẹo đơn giản download sách từ Scribd và Slideshare hoàn toàn miễn phí 100% | TechXanh.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chắc hẳn các bạn cũng hay tìm và tải tài liệu từ Scribd và Slideshare cho việc học tập và nghiên cứu của mình qua mạng. Các trang ScridbSlideshare – là các trang chia sẻ và cho download sách và tài liệu rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các site này bắt bạn đăng ký và đóng phí tài khoản hàng tháng mới cho xem full tài liệu hoặc tải về. Nhiều tài liệu chúng ta lại rất cần nhưng đôi khi chỉ xem dc vài trang đầu. Thật là ức chế cho những ai hiếu học, ham đọc sách như mình phải không nào? Tìm hiểu một chú về các trang chia sẻ tài liệu nổi tiếng hiện nay.

Tìm hiểu get link, leech link

Scribd là gì?

Scribd là một dịch vụ đăng ký sách điện tử và sách nói của Mỹ từ 2007 với hơn 1 triệu đầu sách. friend.com.vn hiện lưu trữ hơn 60 triệu tài liệu trên nền tảng xuất bản mở giúp chia sẻ tài liệu dành cho mọi đối tượng – Wiki

Mỗi ngày có tới hơn 50.000 tài liệu được tải lên từ phía người dùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Scribd hỗ trợ nhiều các định dạng phổ biến như: pdf, doc, ppt, tiff, png, jpg…

SlideShare là gì

Leech link là gì?

Khó khăn tải sách miễn phí từ friend.com.vn và friend.com.vn

Cách 1: sử dụng trang docdownloader

Bước 1: truy cập trang web

Đầu tiên các bạn vào trang friend.com.vn và chọn tab website cần tải về, ví dụ Scribd hoặc Slideshare. Đây là trang get link scribd và slideshare mình muốn chia sẻ cho các bạn down tài liệu không cần account. Ngoài ra website còn hỗ trợ tải file từ nhiều website khác như IssuuAcademia.

Bước 2: nhập link cần download

Sau đó bạn nhập link vào URL và nhấn GET LINK.

Chọn tab Scribd để tải tài liệu trên friend.com.vn hoặc Slideshare để tải tài liệu trên friend.com.vn

download scribd 1

Chọn tab Scribd Downloader để tải trên friend.com.vn

Bước 3: xác nhận không phải bot

Bạn pass qua Recaptcha bằng cách tích vào “Tôi không phải người máy” hoặc nhập mã Captchar đợi một lát sẽ có link tải cho bạn.

download scribd 2

Bước 4: click để download

Click vào DOWNLOAD để tải file mình cần về máy và sử dụng.

download scribd 4

Tải tài liệu từ friend.com.vn

Mục trên tôi vừa hướng dẫn các bạn download sách miễn phí từ Scribd và Slideshare chung, Riêng hướng dẫn cách tải tài liệu, get link slideshare hay cách tải tài liệu trên academia bạn vui lòng làm theo các bước ở trên và bước 1 chỉ việc chọn tab slideshare hay academia là được (xem hình dưới).

Các bạn nên sử dụng file tài liệu với mục đích học tập và nghiên cứu. Mọi vi phạm bản quyền đều có thể bị kiện với các trường hợp sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc phục vụ doanh nghiệp.

Getlink và tải tài liệu từ Slideshare dễ dàng
Getlink và tải tài liệu từ Slideshare dễ dàng

Chọn tab Slideshare để tải slide tài liệu trên friend.com.vn

Getlink và tải tài liệu từ Academia dễ dàng

Cách tải tài liệu miễn phí trên Academia

Cách 2: dùng trang dlscribd

Dlscrib

Truy cập vào link

Nhập link Scribd vào, tích đồng ý By using… và Click Generate Download Link

Tổng kết

Nếu thấy bài viết hay vui lòng chia sẻ và đăng ký để nhận được nhiều bài viết hơn của techxanh. Chúc các bạn tải sách free thành công. Cám ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của tôi.

Originally posted 2021-09-20 05:37:03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *