Hướng dẫn tự thiết kế hình ảnh siêu đẹp trên điện thoại với Canva Thủ thuật

Hướng dẫn tự thiết kế hình ảnh siêu đẹp trên điện thoại với Canva Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Canva

Trước đây, bạn chỉ có thể tạo hình ảnh đẹp trên các nền tảng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator,… thì hiện nay, việc thiết kế hình ảnh đẹp bằng Canva đã được đơn giản hoá trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này bao giờ, hãy cùng Ungdung.mobi thực hành ngay dưới đây.

Canva là gì?

Canva cho phép bạn thoả sức hiện thực hóa ý tưởng của mình thành những tấm hình tuyệt đẹp chỉ bằng vài thao tác lướt điện thoại đơn giản. Canva là app di động tạo mẫu thiết kế và đồ họa chuyên nghiệp, thực hiện đa nhiệm vụ từ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh cho đến những công việc “khó nhằn” hơn như design logo, card visit, poster,…

Lý do Canva được nhiều người sử dụng, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay là nhờ vào tính tiện lợi, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao, đáp ứng được cả nhu cầu cá nhân lẫn tiêu chí cao trong công việc. Đặc biệt, Canva sẽ là ứng dụng không thể bỏ qua đối với những designer mới bước chân vào nghề.

QC Tài khoản Canva Pro giá rẻ

  • Giá: 300.000đ
  • Hỗ trợ: App điện thoại và Máy tính
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Nâng cấp Canva giá rẻ

Hướng dẫn tạo ảnh đẹp trên Canva

Bước 1: Hiện nay, ứng dụng Canva được cung cấp cho các thiết bị nền tảng iOS và Android. Tải ứng dụng về smartphone theo link tải dưới đây:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Email, Google hoặc Facebook của bạn. Và tại đây, Canva sẽ giúp bạn có được những hình ảnh tự thiết kế cực chất ngay trên chính điện thoại di động của mình.

Bước 3: Canva cung cấp nhiều mẫu design cho đa dạng kiểu thiết kế: logo, card, thiệp mời,…Việc của bạn chỉ là sử dụng ô tìm kiếm để tìm và lựa chọn mẫu design đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được mẫu design có sẵn theo ý thích, công việc tiếp theo mà bạn cần thực hiện là chỉnh sửa hình ảnh: tùy chọn font chữ, hình nền, bộ lọc filter,… Hoặc bạn có thể tải ảnh trong thư viện ảnh di động để sử dụng. Bên cạnh đó, Canva cũng cung cấp cho bạn kho hình ảnh miễn phí cực kỳ đa dạng và phong phú.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các thao tác chỉnh sửa ảnh, đã đến lúc bạn lưu thành quả về máy hoặc chia sẻ lên các nền tảng khác.

Tạm kết

Canva sẽ là ứng dụng phù hợp nhất mỗi khi bạn có ý định thiết kế nhanh những hình ảnh đẹp, tạo logo hay thiệp mời cho bạn bè. Hãy tải ứng dụng Canva Pro ngay bây giờ để bắt đầu sáng tạo ra những hình ảnh độc đáo có một không hai bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *