Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Những đồng coin sắp lên sàn 2021 và các đồng coin triển vọng 2021 - Friend.com.vn

Những đồng coin sắp lên sàn 2021 và các đồng coin triển vọng 2021

Việc lựa chọn coin đã lên sàn hay sắp lên sàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong danh mục coin đã lên sàn chúng ta có thể chia thành coin lâu năm và coin mới. Hãy xem bảng so sánh và phân tích dưới đây

So sánh

Coin chính lâu năm

Coin mới

Coin sắp lên sàn

Giá

Trung bình

Thường thấp

Rất thấp

Biến động

Trung bình

Cao

Rất cao

Khả năng phân tích

đánh giá

Tốt

Trung bình

Khó đánh giá

Số lượng sàn

có thể giao dịch

Rất nhiều

Số ít

Rất ít

Rủi ro

Thấp

Trung bình

Cao

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể lựa chọn loại coin phù hợp với bản thân nhất. Cụ thể như sau:

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ, vốn thấp: Bạn nên chọn và đầu tư những coin chính lâu năm. Đầu tư những coin này có tính an toàn cao nhất. Biến động thấp hơn các loại coin khác. Hơn nữa bạn cũng có thể đầu tư ở bất cứ sàn coin nào trên thị trường. Với lịch sử hình thành lâu năm, bạn cũng có thể dễ dàng phân tích để đưa ra các đánh giá phù hợp.

Các coin này có mức giá trung bình tức là thường cao hơn các coin mới và các coin sắp ra mắt. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vì bạn hoàn toàn có thể giao dịch ký quỹ các coin chính với số vốn rất thấp.

Ví dụ, bạn giao dịch ký quỹ Bitcoin trên Mitrade, bạn sẽ được hưởng đòn bẩy linh hoạt từ 1:5 đến 1:200 tùy sản phẩm.

16239800706349

Giấy phép dịch vụ tài chính ASIC của Mitrade

1️⃣ Tạo 1 tài khoản giao dịch

Chỉ 3 bước đơn giản thì có thể tạo được một tài khoản giao dịch. Các trader mới sẽ có sẵn 50000$ vốn ảo miễn phí để luyện tập giao dịch.

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật

2️⃣ Nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu giao dịch

Số tiền nạp của bạn được bảo vệ theo yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC( Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc )& CIMA(Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman).

16239795474042

3️⃣Đặt lệnh mua/bán

Tỷ lệ đòn bẩy của Bitcoin trên Mitrade là 1:10 và khối lượng giao dịch thấp đến 0,01 lô, tức là bạn chỉ cần mất khoảng 40$ thì có thể đầu tư Bitcoin với giá trị lên tới 400$ (giá của 0,01 BTC).

16214168514797

Ảnh giao dịch vị thế Mua/Bán Bitcoin trên Mitrade

4️⃣ Kết thúc giao dịch

16230302318174

Hình ảnh kết thúc vị thế và tính lãi/lỗ trên Mitrade

Mitrade là một sàn giao dịch ký quỹ rất uy tín khi sở hữu 2 giấy phép tài chính của ASIC và CIMA. Sàn cung cấp hơn 100 sản phẩm tài chính khác nhau như: Forex, chứng khoán Mỹ, Vàng, hàng hóa và tiền điện tử. Trong đó tiền điện tử Mitrade chỉ cung cấp 5 coin chính trên thị trường là BTC, ETH, LTC, BCH và XRP.

16230299027159

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

☑️ 50000$ tiền ảo FREE để luyện tập giao dịch

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

? Nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm: Bạn có thể lựa chọn việc đầu tư các coin mới trên thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần đánh giá được tiềm năng của các coin đó. Và số lượng sàn cho phép đầu tư cũng ít vì thế mà hình thức này sẽ không phù hợp với nhà đầu tư mới

? Nếu bạn là nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm: Nếu bạn là một nhà đầu tư coin chuyên nghiệp, thích mạo hiểm thì đầu tư các coin sắp lên sàn sẽ là sân chơi thú vị. Hình thức này tiềm ẩn rủi ro cao và hoàn toàn không phù hợp với các tay mơ.

Như vậy để an toàn nhất chúng ta nên đầu tư vào các coin chính lâu năm. Vậy các coin chính lâu năm nào sẽ tiềm năng trong năm 2021 này? Cùng xem ở phần tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *