Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Share Acc 123doc, cho mượn tài khoản Vip 123doc - BÁN TÀI KHOẢN GIÁ RẺ ,KHÓA HỌC VIP MEMBER - Friend.com.vn

Share Acc 123doc, cho mượn tài khoản Vip 123doc – BÁN TÀI KHOẢN GIÁ RẺ ,KHÓA HỌC VIP MEMBER


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

123doc là web cộng đồng, ở đây mọi người có thể download, share tài liệu, ebook, sách, giáo án điện tử,.. Cũng có thể là nguồn thu nhập phụ của một số bạn thông qua việt up tài liệu, ấn phẩm lên 123doc. Mọi người chỉ có thể xem trước 20 trang tài liệu để chắc chắn rằng mình có muốn download về không, vì việc tải về sẽ mất phí. Sau đây, friend.com.vn sẽ share acc 123doc để các bạn có thể tải mọi file tài liệu cần thiết cho công việc của bạn nhé. Cùng theo dõi nào!

Contents

  • 1 Tài khoản vip 123doc là gì?
  • 2 Chi phí tải tài liệu trên 123doc là bao nhiêu?
  • 3 Cách download tài liệu free trên 123doc
  • 4 Share tài khoản 123doc

Tài khoản vip 123doc là gì?

Tài khoản vip 123doc là tài khoản được người dùng bỏ ra một khoản chi phí để nâng cấp lên, có thể xem được tất cả các tài liệu trên 123doc trong khi acc thường chỉ có thể đọc đối đa 20 trang. Việc sở hữu acc vip sẽ hỗ trợ bạn về thông tin, kiến thức mà bạn cần, có thể xem tất cả và không giới hạn với nguồn tài liệu vô tận phục vụ tối ưu cho công việc của bạn.

Chi phí tải tài liệu trên 123doc là bao nhiêu?

Trước đây, mọi người có thể xem và download tài liệu một cách miễn phí ở 123doc, nhưng vài năm gần đây vì nhu cầu của người dùng rất lớn. Nên để xem và download từ nguồn tài liệu vô tận ở 123doc thì cần phải mất chi phí cho mỗi loại tờ liệu mà bạn tải về. Chi phí khoảng 10000đ cho mỗi file thông qua vệc nạp tiền vào tài khoản bằng card điện thoại hoặc chuyển từ tài khoản ngân hàng, Visa. Có một sự bất tiện ở đây bạn sẽ mất khoang 20% đên 30% khi nộp bằng tất cả hình thức mà 123doc quy định. Dể hiệu là khi nộp 100000đ vào tài khoản thì thực chất trong acc của bạn chỉ có 70.000đ đến 80.000đ thôi.

Chính vì vậy, khi cần một lượng tài liệu lớn thì chi phí không hề rẻ một chứt nào, “chát” với cả sinh viên lẫn người đi làm. Chính vì hiểu được nổi lòng của mọi người mà mình có mặt ở đây để share tài khoản vip 123doc để các bạn có thể dể dàng học tập, tải tài liệu mà không lo mất phí nha.

ACC VIP

Cách download tài liệu free trên 123doc

  • Bước 1: Thêm từ text phái sau link url 123doc, nhấn Enter.
  • Bước 2: click chuột phải lên trình duyệt web 123, chọn Lưu thành… hoăc nhấn Ctrl+S để copy tài liệu từ 123doc về PC của bạn.
  • Bước 3: mở file vừa tải về ở dạng html bằng Notepad và xóa cả dòng thẻ Body sau đó nhấn Ctrl+S để lưu lại.

Phía trên mình đã hướng dẫn các bạn cách tải tài liêu free 123doc dể dàng và thành công tuyệt đối. Nhưng khi mình đã chia sẽ trên đây, thì rất nhanh nhà sản xuất của 123doc sẽ đọc được và khắc phụ lỗ hỏng này nhanh chóng. Đừng lo còn có một giải pháp khác dành cho các bạn là mình sẽ share acc 123doc ngay bên dưới đây

Share tài khoản 123doc

Share tài khoản 123doc

Sở hữu ngay tài khoản vip 123doc mà không cần mất phí để có thể xem tất cả các tài liệu, ebook mà bạn cần để phục vụ vào các mục đích khác nhau như học tập, nghiên cứu,làm việc, nâng cấp bản thân. Bạn chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng được rồi.

Tài khoản: NguyenQPhong, pass: Phong 12101986

Lưu ý: Vì acc vip 123doc rất hiếm nên khi sử dụng xong thì nên log out ngay để bạn khác của có thể sử dụng. Tuyệt đối không đổi mật khẩu acc để mọi người cùng có thể sử dụng.

Chia sẻ tài khoản Grammarly Premium miễn phí 2021

Bạn có thể sử dụng cách tải tài liêu 123doc free mình vừa hướng dẫn hoặc cũng có thể đăng nhập vào acc 123doc vừa được share bên trên để có thể sử dụng mọi tài liệu mà không bị giới hạn, hoàn toàn miễn phí để giúp việc học tập, làm việc của các bạn được cải thiện, tối ưu và thuận tiện hơn nhờ nguồn tài liệu phong phú từ 123doc. Cuối cùng chúc mọi người học tâp, làm việc hiệu quả. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *