Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Share Acc VIP HDOnline.vn, chia sẻ tài khoản HDONline.vn VIP - Friend.com.vn

Share Acc VIP HDOnline.vn, chia sẻ tài khoản HDONline.vn VIP

Đã từ lâu, HDOnline nổi lên là một trong những kho phim khổng lồ với nhiều thể loại đặc sắc khác nhau cùng chất lượng của các bộ phim luôn là HD hoặc Full HD. Đây chính là tính năng mà ít trang web xem phim trực tuyến nào có được. Nhưng thực tế thì không có gì là miễn phí cả, khi mà chế độ xem HD và Full HD chỉ dành cho thành viên VIP. Do đó không phải ai cũng có điều kiện để mua VIP cho tài khoản của mình để thỏa mãn nhu cầu xem phim nhất là các bạn sinh viên và học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Để chi ân bạn đọc thời gian qua đã ủng hộ Taimienphi, hôm nay chúng tôi sẽ Share Acc VIP friend.com.vn để giúp bạn đọc có thể thoải mái theo dõi cũng như tận hưởng những thước phim online chất lượng qua bài viết sau đây.

share acc vip hdonline vn

Share Acc VIP friend.com.vn

Thông tin Acc friend.com.vn

Tài khoản: viptmphdonline@gmail.com

Mật khẩu: Taivn2018

Ưu đãi và tiện ích khi xem phim:

– Độ phân giải Full HD 720p, 1080p.

– Server VIP cho việc xem phim không gián đoạn.

– Tùy chỉnh phụ đề và thuyết minh.

– Không quảng cáo.

Lưu ý: Các bạn nên có ý thức cồng đồng khi dùng chung tài khoản, cũng như các tài khoản khác mà Taimienphi chia sẻ chia sẻ. Vì nếu các bạn đổi pass để dành riêng cho mình thì càng ngày sẽ càng ít những người có tinh thần share.

Như vậy, với Acc VIP friend.com.vn mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ cùng gia đình hay bạn bè với thước phim chất lượng cao nhé. Ngoài ra, nếu kho phim của friend.com.vn không làm bạn thỏa mãn thì các bạn có thể xem phim trên trang HDViet thông qua tài khoản VIP mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết share Acc VIP HDViet trước đó. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bên cạnh các web chia sẻ film thì các dịch vụ lưu trữ file cũng khá nhiều, trong đó có 4share, đây là nơi giúp bạn tải lên cũng như download hàng triệu file dữ liệu khác nhau, trường hợp sở hữu acc VIP 4Share, tốc độ tải file sẽ nhanh hơn rất nhiều so với tài khoản thường, vậy phải làm sao để có acc vip 4share nhỉ, liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Originally posted 2021-09-20 04:55:13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *