Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tải Facebook 2022 về điện thoại Android và iOS miễn phí - Friend.com.vn

Tải Facebook 2022 về điện thoại Android và iOS miễn phí


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Facebook là ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại di động. Nếu như chưa tải Facebook về máy thì quả là lạc hậu so với thời đại hiện nay, tại sao lại nói vậy bởi vì những tiện ích vô cùng to lớn mà nó mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều lần. Phiên bản chính thức của Facebook mới nhất sau khi cài đặt bạn chỉ cần có kết nối mạng là có thể sử dụng, phiên bản dành cho máy cấu hình cao nếu điện thoại của bạn cấu hình thấp hãy tải Facebook Lite.

Màn hình đăng nhập ứng dụng Facebook
Màn hình đăng nhập ứng dụng Facebook

Tại sao lại dùng ứng dụng Facebook?

Có rất nhiều mạng xã hội khác cũng có chức năng tương tự như tải Zalo nhưng Facebook được dùng phổ biến nhất bởi nó được ra đời từ lâu, được dùng phổ biến trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam và quan trọng nhất đây là ứng dụng miễn phí 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu như có bạn bè ở nước ngoài thì việc dùng Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho việc trao đổi thông tin nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Facebook còn cho phép chat với nhau thông qua việc tải Messenger, người dùng có thể chat, gọi điện video, gửi ảnh file và nhiều chức năng hấp dẫn khác. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình thấp hãy tải Messenger Lite – đây là phiên bản dành cho điện thoại có cấu hình thấp giúp sử dụng mượt hơn và tiết kiệm dung lượng cài đặt.

Những chức năng chính của Facebook trên điện thoại

  • Chia sẻ trạng thái tức thì
  • Đăng ảnh, video chất lượng cao
  • Theo dõi bạn bè đang làm gì
  • Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng hot
  • Bên cạnh đó là sự phổ biến của Facebook khi hầu hết các trang web, ứng dụng yêu cầu đăng nhập bạn đều có thể kết nối bằng 1 tài khoản Facebook thật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
Truy cập Fanpage trong ứng dụng Facebook
Truy cập Fanpage trong ứng dụng Facebook

Cài đặt Facebook cho những dòng máy nào

Có thể nói rằng phần mềm Facebook hỗ trợ tất cả các dòng máy hiện nay có kết nối mạng, bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho máy Java/jar, Android/apk, iOS/ipa và ngay cả máy tính PC cũng có thể cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Web bằng trình duyệt nhưng mình khuyên các bạn nên cài đặt ứng dụng Facebook mà sử dụng bởi nó có tốc độ cao, tiết kiệm lưu lượng và tiện dụng.

Tóm lại, Facebook là 1 trong những ứng dụng hay không thể thiếu hiện nay trên điện thoại của mỗi người, hãy theo kịp thời đại bằng cách cài đặt Facebook ngay bây giờ. Những tiện ích của nó vô cùng nhiều mà 1 bài viết không thể diễn tả hết mà chỉ có bạn qua những trải nghiệm dùng mới thấy hết. Chúc mọi người vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *