Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tài Khoản Freepik Premium Miễn Phí 2021 ❤️️ Chia Sẽ Mới - Friend.com.vn

Tài Khoản Freepik Premium Miễn Phí 2021 ❤️️ Chia Sẽ Mới


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tài Khoản Freepik Premium Miễn Phí 2021 ❤️️ Chia Sẽ Mới ✅ Đối Với Những Bạn Làm Việc Ngành Đồ Họa, Design Thì Chắc Hẳn Không Còn Xa Lạ Gì Với Trang Web Freepik Đúng Không Nào? Chính Vì Điều Đó Nên Hôm Nay friend.com.vn Sẽ Chia Sẻ Cho Mọi Người Cách Để Có Acc Freepik Premium Miễn Để Cùng Trải Nghiệm.

Tài Khoản Freepik Premium Là Gì

Tài khoản Freepik Premium là gì? Bạn đã bao giờ trải nghiệm chưa? Nếu chưa thì hãy cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Freepik là công cụ tìm kiếm các thiết kế vector miễn phí. Đây là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Vì cho phép người dùng có thể sử dụng các mẫu minh họa độc quyền chất lượng cao.

Trang web sẽ giúp bạn tìm kiếm những hình ảnh đồ họa dưới dạng các file ảnh, file vectors, hình minh họa và các files dạng PSD đã có. Nó cung cấp hàng ngàn file đồ họa miễn phí dưới nhiều định dạng như AI, SVG, JPG, EPS.

Tại Freepik, sử dụng mô hình kinh doanh freemium. Điều đó có nghĩa là, phần lớn các tài nguyên được sử dụng miễn phí. Ngoài ra, với một khoản phí nhỏ, bạn có thể đăng ký gói Freepik Premium. Đây là tài khoản trả phí và được quyền tải tất cả các tài nguyên đồ họa.

🌷Xem Thêm: Tài Khoản Fpt Play Free

Tài Khoản Freepik Premium Miễn Phí 2021

Trong thời gian qua, friend.com.vn nhận được rất nhiều câu hỏi xin tài khoản Freepik Premium miễn phí. Hiểu được nhu cầu sử dụng lớn từ các bạn nên hôm nay friend.com.vn quyết định sẽ tặng một số tài khoản Freepik Premium miễn phí 2021 mới nhất.

EmailMật khẩu

Để nhận thì mọi người không cần làm gì nhiều. Do số lượng tài khoản hạn chế. Nếu công khai thì sẽ có nhiều người tham lam lấy nhiều tài khoản. Nên chúng tôi quyết định sẽ tặng thông qua email.

Ai muốn được nhận acc freepik dạng premium hãy để lại bên dưới bình luận kèm theo email. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ kiểm tra xem bạn thực sự cần không. Nếu như mọi người cần sẽ được trao tặng ngay.

Chia Sẻ Tài Khoản Freepik Mới Nhất

Để đáp lại sự ủng hộ của các bạn dành cho blog thời gian qua nên hôm nay friend.com.vn quyết định chia sẻ tài khoản Freepik mới nhất cho những ai đang cần dưới đây.

Chia Sẻ Tài Khoản Freepik Free

Hiện nay friend.com.vn đang có một vài acc Freepik Premium vừa share đã bị các bạn đổi pass liên tục. Hiện tại chúng tôi sẽ share giới hạn. Bạn vui lòng comment địa chỉ mail bên dưới blog của chúng tôi . friend.com.vn sẽ send lại tài khoản mới cho bạn trong thời gian sớm nhất khi khôi phục lại tài khoản.

Acc Freepik Premium Miễn Phí

Để có được các acc freepik premium miễn phí sao bạn không thử get link freepik premium free thông qua visa mà friend.com.vn chia sẻ sau đây

Một số visa ảo để đăng kí Get link freepik premium free bạn có thể thử:

🌷Bật Mí Cho Bạn: Tài Khoản Netflix Miễn Phí

Tạo Tài Khoản Freepik Premium

Bạn có nhu cầu lấy ảnh full HD nét mượt nhưng chưa biết nên lấy từ nguồn nào thì gợi ý đưa ra đó là Freepik. Nhưng muốn lấy được ảnh dẹp trên trang web này thì phải có tài khoản Premium riêng, vậy cách tạo tài khoản Freepik Premium như thế nào? Cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Bình thường các bạn muốn tạo tài khoản Freepik phiên bản Premium thì phải tốn phí, tuy nhiên trong bài viết hôm nay friend.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Freepik Premium miễn phí.

Với cách này bạn có thể tạm thời tải được những vector, psd, AI, ESP đồ họa chất lượng. Chưa biết khi nào tài khoản sẽ bị khóa. Nhưng cũng giải quyết được nhu cầu trước mắt.

Với phương thức Add Visa dùng bin có thể qua được paygate của Freepik. Bạn hoàn toàn có thể tạo được các acc Freepik Premium không tốn tiền.

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại Freepik. Bạn có thể tạo tài khoản bằng Email hoặc Facebook, Gmail, Twitter.

Bước 2: Website hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Premium không? Cứ chọn Yes, I’m in

Bước 3: Truy cập vào Email và xác nhận tài khoản đăng ký

Bước 4: Truy cập vào trang đăng ký Premium của Freepik. Bây giờ, bạn chọn gói 1 tháng hay 1 năm gì cũng được. Mục đích là đến bước Add thẻ Visa thôi.

Bước 5: Trong khi thanh toán, hãy chọn phương thức thanh toán là PayPal. Website sẽ chuyển hướng bạn đến Trang thanh toán bằng PayPal và sẽ không lập hóa đơn cho bạn ngay lập tức.

LƯU Ý: thẻ được liên kết với PayPal phải là thẻ có số dư ít hơn hoặc số dư bằng 0, nếu không Freepik sẽ lập hóa đơn cho bạn. Nhớ hủy Thanh toán tự động trong Cài đặt PayPal của bạn để tránh bị trừ tiền.

Bước 6: Nếu thành công, trên tài khoản Freepik của bạn sẽ hiện lên chữ Premium.

Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản Freepik phiên bản Premium miễn phí. Bạn vừa nhận được Freepik Premium trong 24 giờ và một ngày truy cập là quá đủ để tải xuống tất cả các file bạn cần. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự và sử dụng một email khác để có thêm 24 giờ truy cập.

Mua Tài Khoản Freepik Premium

Ưu điểm khi mua tài khoản Freepik Premium là gì? Nếu mua tài khoản này thì bạn sẽ nhận được gì?

 • Tiết kiệm chi phí tối đa với giá 1 tháng bạn có thể tiết kiệm 65% từ 270.000 VND còn 100.000 VND. Gói thuê 6 tháng chỉ còn 500.000 VND được tặng thêm tài khoản Netflix 1 tháng (tài khoản xem phim Full HD chất lượng cao).
 • Ưu đãi sốc khi mua gói Freepik Premium 1 năm với giá 900.000 VND được tặng thêm tài khoản Pikbest Premium và Lovepik Premium 3 Tháng (Các trang tải tài nguyên đa dạng)
 • Vì vậy với các gói càng cao thì bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đăng kí trực tiếp trên website.
 • Hỗ trợ đổi tài khoản mới nếu gặp lỗi hoặc quá lượt tải trong ngày mà bạn cần tải gấp.
 • Không cần phải dùng thẻ visa, mastercard để đăng ký tránh rủi ro bảo mật.
 • Tài nguyên khổng lồ cập nhật thường xuyên
 • Cấp phép đầy đủ cho thành viên cao cấp
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng

🌷Tham Khảo Thêm: Tài Khoản Icloud Miễn Phí🌷

Share Tài Khoản Freepik Premium

Sau đây friend.com.vn sẽ share tài khoản Freepik Premium cho bạn nào cần. Giờ đây bạn không cần tốn phí mà vẫn có tài khoản Premium để dùng, quá tuyệt vời đúng không nào?

Làm theo các bước sau đây để nhận được acc Freepik Premium miễn phí:

Bán Tài Khoản Freepik Premium

Giá bán tài khoản Freepik Premium hiện nay được tính như thế nào? Cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay

Hiện nay, một acc Freepik Premium đang được bán chính thức trên website Freepik là 90$ (khoảng 2tr4). Dưới đây là bảng giá bán tài khoản Freepik dạng Premium trên các trang web.

01. Bán tài khoản Freepik Premium login trực tiếp

So với việc mua tài khoản Freepik trực tiếp với các thủ tục thanh toán phức tạp. Thì việc chọn mua tài khoản Freepik giá rẻ do friend.com.vn cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất:

 • Mua tài khoản Freepik giá rẻ: 739k/6 tháng
 • Mua tài khoản Freepik giá rẻ: 1.279k/1 năm

Chính sách: Tài khoản mình giao user và pass để các bạn tự login sử dụng. Giới hạn 100file/ngày và login 3 ip theo chính sách chung của website Freepik. Ngoài ra, với gói 1 năm các bạn có thể đổi thông tin user và pass tùy ý.

02. Bán tài khoản Freepik Premium trên Getngay

Với những bạn không tải nhiều và không thường xuyên mà mua acc Freepik Premium này thì thật lãng phí. Chính vì vậy, việc mua tài khoản Freepik giá rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả nhất.

Bảng giá bán tài khoản Freepik giá rẻ theo từng gói:

 • Bán tài khoản Freepik theo file: 35file/40k, 55file/60k, 100file/100k
 • Bán tài khoản Freepik theo tháng: 3 tháng/199k, 6 tháng/339k, 1 năm/539k ( giới hạn 20file/ngày)

Chính sách: Tất cả các gói đều do các bạn tự tải theo quy trình chung và không giới hạn số thiết bị tải thông qua website friend.com.vn.

🌷Đừng Nên Bỏ Lỡ: Tài Khoản Vpn Miễn Phí🌷

Xin Tài Khoản Freepik Premium

Nhiều bạn có nhu cầu sử dụng hình ảnh nét nhưng lại không đủ kinh phí để mua nên friend.com.vn nhận được rất nhiều câu hỏi xin tài khoản Freepik Premium, hiểu được nhu cầu và sự mong mỏi lớn của các bạn nên trong bài viết này, friend.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để có được cho mình một acc Freepik Premium mà không cần tốn phí.

Chia Sẻ Tài Khoản Freepik Premium

Giờ đây bạn không cần bỏ hàng triệu đồng ra để mua tài khoản Freepik nữa vì sau đây friend.com.vn sẽ chia sẻ cách để có được tài khoản Freepik Premium miễn phí. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Với tài khoản Freepik Premium bạn có thể tải các định dạng mất phí psd, vector, stock photos chất lượng cao. Trong phần này friend.com.vn chia sẻ cho bạn cách tạo acc Freepik Premium dùng thử chỉ trong một ngày, hết hạn hôm sau mọi người có thể nhập lại mã “card” .

Cách tạo trong vài bước rất dễ dàng:

Bước 1: Vào friend.com.vn/ tạo một email tạm thời.

Bước 2: Vào link friend.com.vn/preagreement/getstarted để tiến hành đăng ký tài khoản , kích chọn dùng thử một tháng.

Bước 3: Bắt đầu đăng ký tài khoản , sử dụng email vừa tạo

Bước 4: Nhập mã Credit card ảo cho sẵn ( mã sử dụng được nhiều lần )

Link credit card: friend.com.vn/QUbVWS | #[email protected]@

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có được cho mình một acc Freepik phiên bản Premium miễn phí rồi.

🌷Tham Khảo Thêm: Tài Khoản Clip Tv Miễn Phí

Originally posted 2021-09-20 05:34:17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *