Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tạo Logo online đẹp, đơn giản với 5 website miễn phí Thủ thuật - Friend.com.vn

Tạo Logo online đẹp, đơn giản với 5 website miễn phí Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tạo Logo online đẹp, đơn giản với 5 website miễn phí Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Tạo Logo Online

Logo, banner,… là những yếu tố không thể thiếu khi bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ không gây trở ngại gì đối với các công ty lớn có đội ngũ thiết kế riêng. Nhưng với những đơn vị nhỏ lẻ thì sao? Làm thế nào để tạo logo, banner đơn giản mà không cần kỹ năng chuyên môn? Dưới đây sẽ là 5 website tạo logo trực tuyến miễn phí dành cho bạn.

Danh sách website thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí

1 Canva

QC: Bên mình có dịch vụ nâng cấp tài khoản Canva Pro giá rẻ chỉ 300k, nâng cấp bằng chính tài khoản của các bạn. Xem chi tiết tại đây

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách website tạo logo trực tuyến miễn phí chính là Canva. Tin rằng đây là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích sáng tạo đồ họa.

Là một nền tảng thiết kế miễn phí được đông đảo người sử dụng, Canva có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn: thiết kế logo, ảnh bìa Facebook, banner, poster, tờ rơi, danh thiếp,… Tài khoản Canva Pro cũng cung cấp đủ mọi kích thước nền, các dạng file PNG, JPG, PDF cho người dùng.

Giao diện đơn giản, khoa học nên rất dễ sử dụng. Để nhận thêm nhiều tùy chọn hình ảnh độc đáo, bạn có thể sử dụng bản trả phí Canva PRO. Chắc chắn rằng chỉ cần một chút sự sáng tạo, khéo léo, bạn hẳn sẽ thành công tạo được logo phù hợp nhất với thương hiệu mình.

2 Cooltext

Nếu bạn chỉ cần một dòng văn bản cách điệu đơn giản, sử dụng phần mềm Cooltext sẽ là cách tiết kiệm thời gian tốt nhất. Đúng như cái tên “Cooltext”, nền tảng này cung cấp cho người dùng vô vàn kiểu chữ logo với nhiều màu sắc, 3D, hiệu ứng lạ mắt,…

Cách tạo text trên website này cũng rất đơn giản và không đòi hỏi kiến thức thiết kế của người dùng. Bạn chỉ cần điền text, chọn size, font, màu chữ rồi chọn Create Logo.

3 Online Logo Maker

Online Logo Maker là một sự lựa chọn tuyệt vời khác dành cho những ai muốn thiết kế logo nhanh gọn chỉ trong 5 phút. Bạn không cần có kỹ năng thiết kế mà vẫn thành công sáng tạo được một chiếc logo hợp nhãn với Online Logo Maker.

Chèn các biểu tượng phù hợp với chủ đề thương hiệu, điều chỉnh font text theo ý muốn,… tất cả đều dễ dàng thực hiện thông qua Online Logo Maker! Với phiên bản miễn phí, bạn vẫn được cấp quyền tải về logo sau khi thiết kế.

4 Wix Logo Maker

Link website: https://www.wix.com/logo/maker

Không phải ngẫu nhiên mà Wix Logo Maker lại được xem là sự lựa chọn số một cho những doanh nghiệp mới thành lập. Không chỉ tạo logo cho thương hiệu, Wix cũng hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng website. Để sử dụng Wix Logo Maker, bạn cần phải tạo tài khoản.

Với mục đích giúp bạn tạo được mẫu logo ưng ý nhất, Wix Logo Maker sẽ đặt ra một vài câu hỏi để tìm hiểu nhu cầu của cá nhân bạn. Từ kết quả trả lời, hệ thống sẽ tạo cho bạn một template logo phù hợp. Công việc sau đó của bạn chỉ là chỉnh sửa các yếu tố text, hiệu ứng, kích thước,… sao cho phù hợp với định hướng của bản thân.

Ưu điểm tuyệt vời của Wix Logo Maker mà không nền tảng thiết kế logo trực tuyến nào có thể vượt qua là người dùng được toàn quyền sở hữu và thương mại đối với sản phẩm logo. Điều này nghĩa là logo bạn thiết kế trên website này không bị dính bản quyền và bạn được phép sử dụng logo để kinh doanh, tạo lợi nhuận.

5 Flamingtext

Trong nhiều trường hợp, logo phù hợp nhất lại là logo chỉ bao gồm text đơn giản nhưng có khả năng gây chú ý mạnh mẽ đến người nhìn. Đó là những điều mà Flamingtext hướng tới đối tượng người sử dụng.

Website Flamingtext bao gồm hơn 300 font chữ với nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau. Tin rằng bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được mẫu logo ưng ý nhất. Về cách sử dụng, Flamingtext cũng tương tự như Cooltext được giới thiệu bên trên.

Tạm kết

Logo có đẹp, có bắt mắt và dễ nhớ hay không phụ thuộc toàn bộ vào thẩm mỹ của người thiết kế logo. Tuy nhiên, bạn không cần phải là một designer chuyên nghiệp mới có thể làm được điều này. Với những website tạo logo trực tuyến trên đây, tin rằng bạn sẽ dễ dàng sở hữu được sản phẩm logo ấn tượng nhất!

source

Originally posted 2021-08-18 09:17:11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *