Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tạo tài khoản Duolingo, đăng ký tài khoản Duolingo học tiếng Anh - Friend.com.vn

Tạo tài khoản Duolingo, đăng ký tài khoản Duolingo học tiếng Anh

Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha… với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua. Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Monkey Junior Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone Cách đăng ký tài khoản IOE

Với ứng dụng miễn phí Duolingo, bạn có thể học thêm 1 ngôn ngữ mới một cách hiệu quả bằng việc thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở các bài học trên ứng dụng. Mỗi bài học sẽ có các cấp độ phù hợp với trình độ hiện tại của người học, bạn có thể học ngữ pháp, từ mới, các câu thông dụng…hàng ngày trên Duolingo mà không hề cảm thấy nhàm chán hay mệt mỗi khi truy cập ứng dụng.

cach tao tai khoan duolingo hoc tieng anh

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học tiếng anh trên ứng dụng Duolingo

Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

Download ứng dụng Duolingo phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các hướng dẫn bên dưới của friend.com.vn

– Download: Duolingo cho Android– Download: Duolingo cho iPhone

Tại ứng dụng Duolingo lần đầu truy cập, bạn chọn vào Bắt đầu ngay và làm theo các hướng dẫn bên trong của ứng dụng.

Sau khi đã hoàn thành xong các hướng dẫn, đến cửa sổ Đã đến lúc tạo hồ sơ, bạn tiến hành chọn vào Tạo hồ sơ ->Nhập độ tuổi hiện tại của bạn vào ô trống ở cửa sổ tiếp theo.

tao tai khoan duolingo

Tiến hành nhập tên ->Địa chỉ email.

ung dung hoc tieng anh duolingo

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn đặt mật khẩu cho tài khoản Duolingo muốn tạo.

tao tai khoan ung dung hoc tieng anh duolingo

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Duolingo, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào Không, cảm ơn ->Về trang chủ.

huong dan tao tai khoan duolingo

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Duolingo thành công rồi đó. Để học tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ các quốc gia khác, các bạn chọn vào biểu tượng lá cờ ở các quốc gia có ngôn ngữ muốn học. Trên Duolingo, các bài học sẽ được phân thành các cấp độ từ cơ bản đến khó để phù hợp với khả năng, trình độ của mỗi người. Muốn học các bài học như: Cơ bản, từ mới thuộc các chù đề…các bạn chọn vào mục tương ứng.

ung dung hoc tieng anh mien phi duolingo

Mỗi bài học trên Duolingo sẽ rất đa dạng. Các bạn có thể học từ mới thông qua các biểu tượng, hình vẽ, dịch câu, nghe từ và đoán nghĩa…

hoc ngon ngu mien phi voi ung dung duolingo

cach tao tai khoan duolingo hoc tieng anh 8

Kết thúc mỗi bài học trên Duolingo, bạn sẽ nhận được các kinh nghiệm.

cach tao tai khoan duolingo hoc tieng anh 9

Sẽ có nhiều chủ đề, lĩnh vực để bạn có thể học từ mới hoặc bổ sung thêm kiến thức bằng việc học ngữ pháp: Động từ, tính từ, liên từ…

cach tao tai khoan duolingo hoc tieng anh 10

Trên đây là hướng dẫn của friend.com.vn về cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh. Nếu như bạn chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại thì có thể tham khảo cách tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android để thực hiện nhé.

Originally posted 2021-09-21 00:28:33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *