Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Thủ thuật tắt “đã xem” trên Messenger và iMessage dành riêng cho dân xài iPhone Thủ thuật - Friend.com.vn

Thủ thuật tắt “đã xem” trên Messenger và iMessage dành riêng cho dân xài iPhone Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Thủ thuật tắt “đã xem” trên Messenger và iMessage dành riêng cho dân xài iPhone Thủ thuật

Tính năng “đã xem” trên các ứng dụng chat giúp cho bạn biết được đối phương đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa. Bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ để tắt tính năng này đi. Hãy cùng theo dõi cách tắt thông báo trên Messenger và iMessage trên di động iPhone trong bài viết hôm nay!

Vì sao lại cần mẹo ẩn chức năng “đã xem”?

Tính năng “đã xem” mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng các ứng dụng chat. Nhờ vào “đã xem”, bạn sẽ biết được rằng đối phương đã đọc tin nhắn của mình hay chưa, từ đó đem đến sự thuận lợi và chuẩn xác về thời gian khi làm việc.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, cũng có lúc bạn muốn đọc tin nhắn nhưng lại không muốn đối phương biết được điều này. Nếu bạn đã xem nhưng quên hoặc chưa kịp trả lời, điều này có thể sẽ gây khó chịu cho người giao tiếp cùng bạn. Có thể nói, mặc dù chức năng này nhỏ nhưng ý nghĩa của nó vô cùng quan trọng. Đôi khi, bạn có đạt được thiện cảm với đối tượng giao tiếp cùng hay không chính là nhờ vào những yếu tố nhỏ nhặt như vậy.

Với những mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn không cần lo lắng rằng tính năng “đã xem” bị tắt hoàn toàn bởi thủ thuật chỉ có tác dụng trong thời điểm hiện tại.

Mẹo tắt “đã xem” trên Messenger

Bước 1 Bật chế độ máy bay trên smartphone của bạn.

Bước 2 Mở ứng dụng Messenger và đọc các tin nhắn mà bạn muốn. Lúc này, dòng chữ thông báo “đã xem” sẽ không hiện lên do thiết bị mất kết nối mạng.

Bước 3 Sau khi đã đọc xong, tắt hoàn toàn app, bao gồm cả đa nhiệm. Cuối cùng là tắt chế độ máy bay.

Mẹo tắt “đã xem” trên iMessage

Khác với việc phải dùng mẹo cho Messenger, iMessage cho phép bạn tùy ý lựa chọn hiện thông báo “đã xem” hoặc không cho các đoạn hội thoại của mình. Để tắt tính năng “đã xem” iMessage, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1 Chọn Cài đặtTin nhắn.

Bước 2 Tắt Gửi thông báo đã đọc.

Thao tác nhanh chóng, đơn giản và vậy là bạn sẽ không nhận được thông báo “đã xem” khi sử dụng iMessage để nhắn tin. Bất cứ khi nào bạn muốn thông báo này hiện trở lại, chỉ cần bật mục Gửi thông báo đã đọc là xong.

Tạm kết

Hy vọng rằng những mẹo nhỏ mà Ungdung.mobi giới thiệu trong bài viết trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình giao tiếp với bạn bè, đối tác làm ăn. Đừng quên tiếp tục theo dõi Ungdung.mobi để cập nhật những thủ thuật di động thú vị và hữu ích nhất!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *