Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 – Xem Phim mới, Phim Hay, Phim 2022, Phimmoi

Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 – Journey to the West: The Demons Strike Back vietsub thuyết minh

Là bộ phim hành động hài, thần thoại đã được hai đạo diễn Từ Khắc và Châu Tinh Trì khởi quay vào 6.8, các khán giả yêu mến phim đã vô cùng háo hức về một “bom tấn” mới của “vua hài nhảm” mang tên Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2. Sự kết hợp của 2 đạo diễn hành đầu Trung Quốc chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại, điều đó đã được chứng minh rất rõ qua sự thành công của phần 1. Phần 2 của phim có kinh phí 400 triệu NDT (1,4 nghìn tỉ đồng) và được đạo diễn Từ Khắc – bậc thầy quay phim kỹ xảo 3D trực tiếp dàn dựng. Phim dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào dịp năm mới 2017 và đó là một tin không thể vui hơn với khán giả truyền hình.

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Journey To The West: Conquering The Demons 2 2017

Trong phim Mối Tình Ngoại Truyện 2, mỹ nhân trẻ Bạch Bách Hợp – vừa đình đám với bộ phim đạt doanh thu kỷ lục Truy lùng quái yêu, sẽ thay thế Thư Kỳ đảm nhận vai nữ chính, phía dàn diễn viên nam sẽ gồm Từ Tranh vai Đường Tăng, Hoàng Bột vai Tôn Ngộ Không, La Chí Tường vai Sa Tăng, Đại Bằng vai Trư Bát Giới… Ngoài ra, tác phẩm sẽ có mặt một số ngôi sao trẻ đang được khán giả yêu thích. Trong khi đó, kỹ xảo 3D sẽ do đội ngũ hiệu ứng hình ảnh từ Hollywood, từng thực hiện phim Avatar tới làm cố vấn. Điều đó dự báo bộ phim sẽ có những màn kĩ xảo võ thuật vô cùng đẹp mắt và chân thực.

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Journey To The West: Conquering The Demons 2 2017

Bộ phim Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2 do Châu Tinh Trì làm giám đốc sản xuất kiêm biên kịch và đạo diễn. Phim từng tung hoành thị trường rạp chiếu đại lục dịp Tết 2013 và mang về doanh thu lên đến 4,1 nghìn tỉ đồng và doanh thu thế giới lên đến 215 triệu USD, trở thành bộ phim Hoa ngữ có doanh thu cao thứ hai thế giới, chỉ xếp sau Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy (230 triệu USD). Những con số thống kê khủng khiếp trên dự báo một phần 2 của Tây Du Ký sẽ tạo nên một cơn địa chấn màn ảnh hoa ngữ. Không những vậy, ngay từ những thời điểm bây giờ, Mối Tình Ngoại Truyện 2017 đã làm loạn hậu trên các trang mạng xã hội, sự thu hút của phim là không thể chối cãi đi đâu được.

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Journey To The West: Conquering The Demons 2 2017

Năm 2014, Châu Tinh Trì tập chung sản xuất bộ phim Mỹ nhân ngư, đồng thời tranh thủ soạn kịch bản cho phần 2 của Mối Tình Ngoại Truyện. Trong dự án lần này, cả hai đều thể hiện nhất trí cao nhằm cho ra đời một “bom tấn” khuấy đảo rạp chiếu khắp Trung Quốc và châu Á. Một tin mừng với khán giả khi mà 2 đạo diễn lừng danh đều có quyết tâm cao đưa Journey to the West: The Demons Strike Back vietsub thuyết minh lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *