Top 15 ứng dụng chỉnh giọng trên iPhone – QuanTriMang.com

Bạn đang có ý định giả danh người khác để troll bạn bè hoặc chỉ để xem giọng nói của mình được “biến tấu” như thế nào thì hãy ngó các ứng dụng thay đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!

  • Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone và iPad

1. Voice Changer Plus

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn hàng chục tiếng nói vui nhộn và hiệu ứng âm thanh. Không chỉ nói chuyện, hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Thậm chí bạn có thể phát ngược giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn nút đó một lần nữa. Để nghe cùng một bản ghi bằng các giọng khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và bấm vào nút phát.

Ứng dụng Voice Changer Plus

2. Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer cho phép thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nói của bất cứ người nổi tiếng nào, chỉ cần nói vào mic. Đây không phải là hiệu ứng giọng nói “rẻ tiền”, giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Ứng dụng Celebrity Voice Changer

3. Voice Changer+

Một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác mà bạn nên sở hữu trên iPhone. Ứng dụng có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng nói cuối cùng. Kiểm soát ghi âm bằng giọng nói với các hiệu ứng tùy chỉnh.

Ứng dụng Voice Changer+

4. Crazy Helium Booth

Ứng dụng này hoạt động khá giống với tên của nó, tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh buồn cười như biến dạng khuôn mặt để có một cái đầu to như người ngoài hành tinh, khuôn mặt béo hoặc cằm vuông và thậm chí có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

Ứng dụng Crazy Helium Booth

5. Voices 2

Chỉ cần nói một thứ gì đó ngớ ngẩn vào iPhone hoặc ghi âm giọng nói của một người bạn. Sau đó làm cho nó trở nên buồn cười hơn với một tá giọng nói khác nhau.

Ứng dụng Voices 2

6. Voice Swap

Voice Swap có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo các tình huống khác nhau và thể hiện theo những cách vui nhộn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình nghe như âm thanh của một người khác. Voice Swap có chứa hơn mười hiệu ứng giọng nói độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để tạo video vui nhộn miễn phí.

Ứng dụng Voice Swap

7. Call Voice Changer IntCall

Đây là ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng nói cao vút và vui nhộn hoặc trầm và sởn gai ốc với chỉ với một nút bấm.

Ứng dụng Call Voice Changer IntCall

8. Voice Changer App

Với ứng dụng này bạn có thể biến giọng nói của mình thành một thứ gì khác hoặc thậm chí thêm âm thanh bên ngoài nếu muốn. Ứng dụng này thậm chí cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào một giọng nói duy nhất.

Ứng dụng Voice Changer App

9. PrankDial

PrankDial là một trong những ứng dụng vui nhộn nhất trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và không ngừng nghỉ tạo ra tiếng cười trên toàn cầu. Người dùng có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và có thể chọn các tông giọng khác nhau.

Ứng dụng PrankDial

10. Funcall

Với ứng dụng này, bạn có thể đánh lừa bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói trong một cuộc gọi điện thoại thực như giọng nói cao vút và buồn cười hoặc giọng nói đáng sợ.

Ứng dụng Funcall

11. Call Voice changer Allogag

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè với Voice Changer Allogag, thậm chí có thể thay đổi tạp âm trong các cuộc gọi.

Ứng dụng Call Voice changer Allogag

12. Smart Fake Call

Về cơ bản, đây là ứng dụng tạo cuộc gọi giả. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình cho một cuộc gọi giả mạo và có thể thay đổi nền cho giọng nói.

Ứng dụng Smart Fake Call

13. DubYou – Video Voice Changer

DubYo là ứng dụng thay đổi âm thanh trong video của bạn, thay đổi giọng nói trong video hay bất kỳ âm thanh nào. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để thêm vào video như tiếng âm thanh vọng, tiếng click chuột. Với những hiệu ứng mới này thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi âm thanh để tạo video hoàn toàn mới.

Điều này giúp bạn nghĩ ra nhiều kiểu video sáng tạo hơn như lồng tiếng cho thú cưng của mình chẳng hạn. Video sau khi tạo xong thì bạn có tùy chọn chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, iMessage, Vimeo, Airdrop và Mail.

Nếu có nhu cầu thì bạn có thể nâng cấp lên bản VIP để mở khóa thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

DubYo

14. Live Voice Changer – Prankcall

Ứng dụng Live Voice Changer sẽ thay đổi giọng nói cho những cuộc gọi video với người thân, bạn bè hay ghi âm thanh với giọng nói hoàn toàn thay đổi.

Để thay đổi giọng nói theo thời gian thực, ứng dụng cung cấp tới bạn mico, âm thanh đầu ra được đồng bộ hóa với loa để thay đổi giọng nói. Chúng ta có thể biến đổi giọng nam, nữ, mèo Tom, sóc chuột,.. tất cả 11 giọng nói để sử dụng. Nếu bạn biết một chút về điều chỉnh âm thanh thì có thể sử dụng bộ điều chỉnh âm thanh.

Với tính năng chỉnh giọng khi thu âm micro, bạn sẽ có 15 hiệu ứng thay đổi giọng nói khác nhau. Sau khi tạo bản ghi âm đổi giọng nói thì chúng ta có thể chia sẻ lên các mạng xã hội được hỗ trợ.

Live Voice Changer - Prankcall

15. BendyBooth Face

Ứng dụng sẽ kết hợp tính năng thay đổi khuôn mặt, làm méo mặt và làm thay đổi giọng nói để tạo video hài hước. Bạn có thể biến mình thành một chú sóc chuột với đôi mắt to và giọng nói đặc trưng. Sẽ có 28 hiệu ứng khuôn mặt để chúng ta thay đổi như Big Mouth, Chipmunk và Blockhead, các hiệu ứng âm thanh để sử dụng như giọng sóc chuột, cá heo.

Khi thực hiện xong có thể chia sẻ lên Twitter, Instagram và Facebook.

BendyBooth Face

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *