Hướng dẫn xóa bạn bè (unfriend) hàng loạt trên Facebook Thủ thuật

Hướng dẫn xóa bạn bè (unfriend) hàng loạt trên Facebook Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Facebook

Danh sách bạn bè trên Facebook của bạn đã “chật cứng” và bạn muốn xóa nhanh những người ít tương tác? Bạn muốn lọc nhanh list friend của mình mà không cần tốn thời gian vào Facebook của từng người để hủy kết bạn? Dưới đây sẽ là bí kíp xóa bạn bè (unfriend) hàng loạt trên Facebook cực nhanh với Facebook Friends Remover.

Cài đặt tiện ích xóa bạn bè nhanh trên Facebook của Chrome

Trước hết, bạn sẽ phải cài đặt tiện ích xóa bạn bè Facebook Friends Remover trên cửa hàng ứng dụng của Chrome. Chỉ cần tải một lần duy nhất và bạn có thể tận dụng tiện ích này nhiều lần về sau.

Sau khi tải về tiện ích, bạn ấn chọn biểu tượng tiện ích ở góc phải website Chrome trên màn hình để mở tiện ích.

Xem những bạn bè ít tương tác trên Facebook

Tiện ích này cho phép bạn kiểm tra tỷ lệ tương tác của bạn bè Facebook thông qua biểu đồ. Bạn sẽ biết được những ai hay tương tác với mình, những người nào ít nhắn tin, comment hay like ảnh để thực hiện lọc nhanh chóng.

Tại giao diện chính, bạn sẽ nhìn thấy các mục:

  • Total friends: tổng số bạn trong list friend hiện tại.
  • Active friends: những người bạn còn hoạt động Facebook và còn tương tác với bạn.
  • In-active friends: những người ít hoặc không còn tương tác với tài khoản Facebook của bạn.
  • Total Deleted Friends (Via this extension): danh sách bạn bè đã xóa trên tiện ích này.

Bạn muốn xem bạn bè ở mục nào thì hãy ấn chọn vào mục đó. Bên dưới là biểu đồ tỷ lệ lượng bạn bè còn tương tác và không tương tác với Facebook của bạn.

Xóa nhanh bạn bè trên Facebook

1 Xóa từng người

Để xóa thủ công từng người, bạn cuộn xuống và chọn mục Remove Friends -> Chọn 1 trong 3 mục (Total friends, Active friends, In-active friends) để hiển thị bạn bè -> đánh dấu tick vào ô trống tại những người mà bạn muốn hủy kết bạn -> Chọn Delete Selected Friends.

2 Xóa hàng loạt nhiều người

Trong trường hợp bạn có quá nhiều bạn bè cần xóa, hãy chọn cách xóa hàng loạt để tiết kiệm thời gian hơn là xóa thủ công từng người.

Sau khi chọn mục Remove Friends (giống như khi xóa từng người), bạn chọn Delete 100 Friends. Lúc này, cảnh báo sẽ xuất hiện để xác nhận xem bạn có muốn xóa 100 bạn bè hay không (bạn sẽ không thể khôi phục bạn bè sau khi xóa). Để xác nhận, bạn chọn Delete Them.

Quá trình xóa 100 người bạn sẽ được thực hiện sau đó. Lưu ý rằng bạn không được đóng tab xóa trong suốt quá trình này. Bạn có thể nhìn thấy tên các tài khoản Facebook bị xóa khỏi danh sách bạn bè lần lượt xuất hiện trên màn hình.

Mỗi ngày bạn chỉ được phép tối đa xóa 100 người bạn khi sử dụng tiện ích này.

Tạm kết

Cài đặt tiện ích xóa nhiều bạn bè khỏi Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian lọc friends. Ngay cả khi bạn thực hiện xóa thủ công từng người bằng tiện ích, điều này cũng nhanh chóng hơn rất nhiều so với khi bạn vào Facebook của từng người để xóa.

source

Originally posted 2021-08-26 22:42:57.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *