Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Những bộ phim VTV thân quen với khán giả trong suốt 1 năm qua | friend.com.vn - Friend.com.vn

Những bộ phim VTV thân quen với khán giả trong suốt 1 năm qua | friend.com.vn

Trước khi công bố top 5 của từng hạng mục tại VTV Awards 2021 vào ngày 14/8, hãy cũng nhìn lại những bộ phim thân quen gắn bó với quý khán giả trong suốt một năm qua.

10 bộ phim được đề cử tại VTV Awards 2021 xuất hiện nhiều tác phẩm về đề tài gia đình như: Yêu trong đau thương, Trói buộc yêu thương, Hướng dương ngược nắng, Hãy nói lời yêu, Thương con cá rô đồng, Mùa hoa tìm lại, Hương vị tình thân.

Bên cạnh đó là những bộ phim khai thác mảng đề tài đa dạng như phim về đề tài hình sự – Hồ sơ cá sấu, phim về các chàng trai trẻ đi tìm lý tưởng sống – Yêu hơn cả bầu trời hay bộ phim Cát đỏ – khai thác đề tài những cô gái nơi cồn cát với khát vọng yêu và được yêu.

11 đề cử diễn viên ấn tượng năm nay là những gương mặt để lại nhiều cảm xúc với khán giả qua từng bộ phim phát sóng. Diễn viên Hồng Diễm nhận được giải năm trước tiếp tục được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng với vai Châu trong Hướng dương ngược nắng. Cùng với đó là một loạt gương mặt đẹp của phim truyền hình: Thúy Diễm, Thanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang.

Các diễn viên thế hệ trước năm nay có nhiều đề cử nặng ký như: NSND Thu Hà, NSND Kim Xuân, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Tú Oanh.

Hạng mục diễn viên Nam ấn tượng năm nay có 12 đề cử. Sở hữu ngoại hình đẹp, diễn xuất có chiều sâu, mối nam diễn viên đều có dấu ấn riêng. Bên cạnh các diễn viên có bề dày diễn xuất như: NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Trọng Trinh, NSƯT Phạm Cường là các gương mặt ghi dấu ấn mạnh với khán giả như: Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Trương Thanh Long, Duy Hưng. Đáng chú ý là có sự xuất hiện của các diễn viên 9X như: Bình An, Công Dương, Đình Tú.

VTV Awards 2021 sẽ công bố danh sách Top 5 và bước vào vòng bình chọn bắt đầu từ ngày 14/8.

Khán giả có thể theo dõi danh sách Top 5 trong chương trình VTV Awards – Bảng xếp hạng trên kênh VTV3, trên Báo điện tử VTV News và đồng thời trên các nền tảng số của VTV.- Giai đoạn 2 – giai đoạn lấy vote từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%). Cổng bình chọn của giai đoạn 2 sẽ được mở vào 7h09 ngày 14/8 đến 07h09 ngày 05/09/2021. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Nhà báo Ngô Bá Lục nói về VTV Awards 2021: Nhà báo Ngô Bá Lục nói về VTV Awards 2021: “Các diễn viên gạo cội năm nay quá nổi bật”

friend.com.vn -Chia sẻ với VTV News tiền Top 5 VTV Awards 2021 được công bố, nhà báo Ngô Bá Lục nói năm nay anh đặc biệt ấn tượng với các diễn viên gạo cội. Với anh, họ “quá tuyệt vời”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *